"บอย" เผยไร้สาวเพราะชอบทำอะไรคนเดียว

2018-11-08 16:35:46

"บอย" เผยไร้สาวเพราะชอบทำอะไรคนเดียว

Advertisement

ทำโน่นทำนี่มาตั้งเยอะแยะยุ่งอยู่คนเดียวและตอนนี้หันมาลุยธุรกิจความงามอีกแล้ว สำหรับ "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ล่าสุด เจอหนุ่มบอยในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "โบจิ ทีแคร์" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ที่ช่วงหลังทำธุรกิจเป็นหลักแบบนี้จะลดงานในวงการหรือเปล่าเอ่ย ...ไม่ๆ (หัวเราะ) ยังเหมือนเดิมครับ ยังไงเราก็ยังทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเดิม คือไม่ได้มีอะไรลดลง แค่เรามีอะไรทำมากขึ้นเท่านั้นเอง ตอนนี้ก็มีละครอยู่ 2 เรื่อง ที่ใกล้จะได้ดูแล้วคือ "เพลิงนาคา" ภายในปีนี้น่าจะปิดกล้องครับ แล้วอีกเรื่องหนึ่งคือ "เพลิงรัก เพลิงแค้น" ครับ


เรื่องความรักเป็นอย่างไรบ้าง ?


ไม่มีๆ ไม่มีจริงๆ ครับตอนนี้ ณ วันนี้คนคุยก็ไม่มีครับ คืออาจตัวด้วยเราเองด้วย ฟังแล้วอาจจะเป็นคำตอบเดิมๆ นะ คือเราไม่มีเวลาว่างด้วย มานั่งคิดก็อาจจะเป็นที่ตัวเองด้วย บางทีเป็นคนที่ชอบทำอะไรคนเดียว ก็มีส่วนเหมือนกัน รู้สึกว่าทำอะไรคนเดียวว่องไว อิสระ อยากไปไหนก็ไป อยากทำอะไรก็ทำแบบนี้มีสาวนักธุรกิจมาสนใจบ้างไหม ?
ไม่มีเลยจริงๆ ไม่มีจริงๆ ส่วนใหญ่แล้วคนที่จะคุยกับผม ผมก็เป็นคนเดินหน้าเขาไปคุยแหละ แต่ ณ ตอนนี้ยังไม่มีครับถ้ามีเข้าหาเราก่อน เราพร้อมเปิดรับไหม ?
ก็พร้อมนะ ถ้าเข้ามาคุยแล้วโอเคไปกันได้ ไม่ได้ติดครับแต่อดีตคู่จิ้นเราอย่างมาร์กี้ เขาไปไกลได้ลูกแฝดแล้วนะ ?
ยินดีด้วย ยินดีกับเขาจริงๆ คือเรื่องการมีลูกเป็นอะไรที่สุดยอดของชีวิตแล้ว นี่ได้ลูกแฝดด้วย ก็ดีใจกับมาร์กี้ด้วยได้ส่งไลน์ไปแสดงความยินดีบ้างไหม ?
ไม่ได้ส่งอะไรไปเลย ช่วงนี้ต่างคนต่างยุ่ง แต่ก็มีแสดงความยินดีไปในไอจีแล้วครับแท็กที่เกี่ยวข้อง