ภท.ลั่นทำงานหนักเพื่อชนะทุกเขต

2018-11-08 16:25:48

ภท.ลั่นทำงานหนักเพื่อชนะทุกเขต

Advertisement

"ศักดิ์สยาม" เผยจุดยืนของพรรคภูมิใจไทยอยู่ที่ประชาชน แก้ปัญหาให้สังคม ลั่นทำงานหนักเพื่อชนะทุกเขตเลือกตั้ง

เมื่อวันที่ 8 พ.ย.นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า ขณะนี้ทางพรรคมีความพร้อมในเรื่องตัวผู้สมัคร ส.ส.แล้ว ซึ่งไม่น่ามีปัญหาอะไร สมาชิกของพรรคพร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง โดยเวลานี้ได้กำชับไปยังว่าที่ผู้สมัครทุกคนลงพื้นที่ รับฟังความเดือดร้อนของประชาชน เพราะหากเราแก้ปัญหา เศรษฐกิจ การศึกษา สุขภาพได้ ประเทศชาติจะแข็งแรงประชาชนต้องอยู่ได้และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เราจะทำทุกทางให้ประชาชนมีความสุข โดยปัญหาเร่งด่วนที่ทางพรรคต้องผลักดันและแก้ไขคือ อาทิ ปัญหาสินค้าเกษตรตกต่ำ ปัญหาเรื่องการศึกษา ปัญหาด้านสาธารณสุข และ การแก้กฏหมายที่ไม่เป็นธรรม

"สำหรับผมจะลงเลือกตั้งในระบบ ส.ส.เขต ส่วน จ.บุรีรัมย์ครอบครัวชิดชอบจะยกทีมหรือไม่นั้น ผมบอกเลยว่า จ.บุรีรัมย์ไม่ใช่เมืองหลวงของพรรคภูมิใจไทย แต่เป้าหมายของพรรคคือประเทศไทย ดังนั้นผู้สมัครต้องอธิบายให้ประชาชนเข้าใจในแนวนโยบายของพรรคและเราต้องชนะทุกเขต" นายศักดิ์สยาม กล่าว

เมื่อถามว่ากระแสการต่อสู้เลือกตั้งขณะนี้มี 2 ขั้วทหารกับขั้วการเมืองเก่าจุดยืนของพรรคภูมิใจไทยอยู่ตรงไหน เลขาธิการพรรคภูมิมจไทย กล่าวว่า จุดยืนของพรรคอยู่ที่ประชาชนและแก้ปัญหาให้สังคมเท่านั้นในเวลานี้ 

แท็กที่เกี่ยวข้อง