คาใจ!เปลี่ยนตัวตีนผี ซิ่งขวาชน “ครู” เสียชีวิต

2018-11-07 12:10:31

คาใจ!เปลี่ยนตัวตีนผี ซิ่งขวาชน “ครู” เสียชีวิต

Advertisement

ความคืบหน้าคดีอุบัติเหตุรถเก๋งขับขี่มาด้วยความเร็วสูงและได้เฉี่ยวชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ เป็นเหตุให้นางฐานินทรา ฉ่ำชื่น ครู รร.อนุบาลดรุณนิมิตวิทยาเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีลูกอีก 2 คน ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสายป่าตัน-บ้านท่อ ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่


หลังจากเกิดเหตุ ได้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์และมีการตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับคนขับรถเก๋งคันที่เกิดเหตุว่า ผู้ชายอายุประมาณ 60 ปี ที่รอมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและถูกดำเนินคดีนั้น ที่จริงแล้วเป็นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวจริงหรือไม่ และมีการเปลี่ยนตัวผู้ต้องหาหรือไม่ 

โดยล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามผู้ที่อยู่อาศัยใกล้จุดเกิดเหตุและเห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุรถยนต์เก๋งขับมาด้วยความเร็วสูงและไม่ยอมชะลอความเร็วลง พร้อมทั้งแซงออกมาชนรถจักรยานยนต์เลี้ยวขวาเข้าซอย ทั้งๆ ที่รถคันอื่นๆ กำลังจอดให้แล้ว โดยหลังชนแล้วพบว่าคนขับได้จอดรถห่างไปหลายสิบเมตรแล้วเดินกลับมาดูคนขับรถจักรยานยนต์ที่ถูกชน คนขับเป็นผู้ชายอายุประมาณ 40-50 ปี สวมใส่เสื้อสีเข้ม กางเกงขาสั้น และสวมใส่รองเท้าผ้าใบ ยืนรออยู่จนกระทั่งรถพยาบาลมารับตัวผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บไป จากนั้นก็ขับรถออกไปจากจุดเกิดเหตุก่อนที่ตำรวจจะมาถึง 

ต่อมาภายหลังได้มีผู้ชายสูงอายุอีกคนหนึ่งสวมใส่เสื้อลายขวางสีแดงขาว ยืนรอให้กับกับตำรวจแต่ไม่ทราบว่าให้การในรายละเอียดว่าอย่างไรบ้าง จนกระทั่งมาทราบข่าวในภายหลังว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการดำเนินคดีกับคนขับรถยนต์เก๋งที่เป็นผู้ชายอายุประมาณ 60 ปี จึงเกิดความสงสัยและอยากให้มีการตรวจสอบให้ชัดเจนว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร เพื่อความถูกต้องและให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียชีวิต ซึ่งมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดและพยานที่อยู่ในเหตุการณ์หลายคน