นางเอกหัวใจเพชร "ทักษอร" เอ่ยความรู้สึก หลัง "สงกรานต์" เปิดตัวคบ "ภีรนีย์"

2018-11-06 18:25:23

นางเอกหัวใจเพชร "ทักษอร" เอ่ยความรู้สึก หลัง "สงกรานต์" เปิดตัวคบ "ภีรนีย์"

Advertisement

จะมีใครเป็นห่วงความรู้สึกของนางเอกสาวลูกหนึ่งคนสวยของเราบ้าง หลังเกิดเหตุระคายหัวใจให้ต้องคิดมาก เรื่องอดีตสามี "สงกรานต์" เปิดปากมุ่งมั่นตั้งใจเดินหน้าจีบ "แมท ภีรนีย์" ในขณะที่ "แมท" นั้นเคยปฏิเสธไม่เคยรู้จัก "สงกรานต์" เป็นการส่วนตัว ในระยะแรกที่มีกระแสข่าวออกมา แต่ผ่านมาได้ไม่นานหนุ่ม "สงกรานต์" กลับยอมรับว่าตนเริ่มต้นทำความรู้จักกับ แมท ภีรนีย์ ในช่วงที่เคลียร์ตนเองเรียบร้อยแล้ว ซึ่งไปนอร์เวย์ตามข่าวจริง แต่ไม่ได้ไปด้วยกัน แค่ไปเจอกันที่นั่นเท่านั้นเองล่าสุด "แอฟ ทักษอร" ที่เพิ่งจดทะเบียนหย่ากันไปเมื่อสิ้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ได้เผยความรู้สึกต่อเหตุการณ์สุดสะเทือนใจลูกผู้หญิงเอาไว้ขณะเริ่มเล่าข่าวเรื่อง "สงกรานต์ กับ แมท" หลังจาก "แพท ณปภา" เล่าจบ จึงมีการสนทนาเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านี้ ว่า ทุกคนให้กำลังใจคุณแอฟอยู่แล้ว ซึ่งนางเอกสาวคนเก่งได้แต่ยิ้มอ่อนๆ ก่อนออกตัวขอพูดถึงความรู้สึก ว่า
“ขอพูดอะไรหน่อยค่ะ คืออยากจะพูดว่า ขอบคุณ มีกำลังใจอยู่รอบตัวทุกเช้า และก็ขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความมา แอฟได้อ่านหมด ไม่มีอะไรพูดนอกจากขอบคุณจริงๆ (ยกมือไหว้) มันไม่มีอะไร นั่นแหละ”

ซึ่งพิธีกรทั้ง 3 ทั้ง อาตุ่ย, ปุ้ย พิมลวรรณ, แพท ณปภา ได้ให้กำลังใจว่า การดำรงตนให้เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับ แอฟ คงเป็นเรื่องที่เป็นได้ยาก แต่จากนี้ไปมีอะไรแล้วอย่าเกี่ยวข้องกับแอฟอีกเลยซึ่งท่าทางของนางเอกน้ำดีคนนี้สตรองมาก แถมรายงานข่าวได้ตามปกติ ทางรายการต้องขอบคุณที่ยังมาทำหน้าที่เป็นพิธีกรในวันที่ควรจะหลีกเลี่ยงสื่อมวลชน และพูดความรู้สึกจากปากได้ชัดเจนกว่าให้คนอื่นไปพูดต่อๆ กัน

ทั้งนี้ แอฟ ทักษอร ได้เพียงยิ้มหวาน และกล่าวเพียงว่า “ไม่มีอะไร นั่นแหละ โตแล้วแยกแยะได้ หน้าที่ก็ส่วนหน้าที่ อบอุ่นที่มาอยู่ในครอบครัวนี้” พิธีกรท่านอื่นได้กล่าวต่อว่า เราก็ไม่รู้จะพูดยังไง พูดในฐานะรายการข่าว เพราะที่ผ่านมาแอฟไม่ได้พูดถึงเรื่องเหล่านี้เลย ถามอะไรก็เอาแต่ยิ้มอย่างเดียว อยากให้แอฟอดทน ตอนนี้ทุกอย่างได้ผ่านพ้นไปแล้วจากนั้น นางเอกหัวใจเพชร "แอฟ ทักษอร" จึงทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “แค่ทุกคนเข้าใจก็ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม)” ทีมข่าวบันเทิง นิว 18 ขอปรบมือให้กับความแข็งแกร่งของเธอคนนี้อย่างจริงใจ