เก็บไม่อยู่..."พุฒ" โดนโซเชียลเล็งเป้าวิ่งมาราธอน

2018-11-06 11:35:16

เก็บไม่อยู่..."พุฒ" โดนโซเชียลเล็งเป้าวิ่งมาราธอน

Advertisement

อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย
อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย
โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ
โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ย
อิ๊ อิ๊ อิ๊ อิ๊ อิ๊ อิ๊ อิ๊อิ๊ อิ๊ อิ๊ อิ๊ อิ๊ อิ๊ อี้
อ้าย อ้าย อ้าย อ้าย อร๊าย
อ้าย อ้าย อ้าย อ้าย อ้าย อ้าย
อ้าย อ้าย อ้ายจ๋าวิ่งไปไหนจ๊ะ หนุ่มพุฒ คราวนี้วิ่งกี่กิโลฯ โอ้โห !! วิ่งระยะทางแค่นี้ทำไมต้องพกห่อหมกมาด้วยยย ...ถูกจับตามองแทบจะเป็นตาเดียว เมื่อดีเจหนุ่มหุ่นแซ่บอย่าง "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" ออกมาวิ่งมาราธอนในแต่ละครั้ง ด้วยความที่เป็นหนุ่มสูงยาวเวลาสวมชุดวิ่งแบบรัดๆ ก็จะดูเน้นๆ เห็นสัดส่วนแบบชัดเจน ซึ่งก็เป็นอย่างที่คิดกันเพราะงานนี้หลายๆ คนต่างโฟกัสกันผิดจุดอย่างที่เคยผ่านมาจนกลายเป็นข่าวอีกแล้ว

โดยงานนี้เป็นงานวิ่งมาราธอน BANGSAEN42-2018 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 นี้ ดึงดูดนักวิ่งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากโดยงานวิ่งในปี 2017 มีผู้เข้าร่วมวิ่งถึง 6,034 คน

จัดโดย บริษัท ไมซ์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ร่วมกับเทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี งานวิ่งมาราธอน BANGSAEN42 ได้รับการกล่าวขานถึงว่าเป็นงานวิ่งมาราธอนที่ดีที่สุดในประเทศไทย 

ล่าสุด หนุ่มพุฒโพสต์ภาพบนอินสตาแกรมส่วนตัวขณะไปวิ่งมาราธอนที่หาดบางแสน จ.ชลบุรี แต่แฟนๆ ดันเล็งมาที่จุดยุทธศาสตร์สำคัญ พร้อมคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ว่าไม่ได้ดูหน้าเลย เพราะมีบางส่วนที่เด่นกว่า จนกลายเป็นอีกหนึ่งภาพที่โดนโฟกัสผิดจุดมีของดีช่วยไม่ได้จริงๆ สมกับฉายาที่เพื่อนในสวการต่างเรียกว่า "พุฒม้า" จริงๆ อุ๊ปส์!!!