โอ๊ยยย...จะเป็นลม !! "มิ้นต์" ซดมาม่าชามใหญ่ กรณีเป็นแม่สื่ออย่างที่ลือกัน

2018-11-05 18:30:52

โอ๊ยยย...จะเป็นลม !! "มิ้นต์" ซดมาม่าชามใหญ่ กรณีเป็นแม่สื่ออย่างที่ลือกัน

Advertisement

หลังข่าวลือคือความจริง เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างพ่อม่ายเพิ่งหย่า "สงกรานต์ เตชะณรงค์" กับ นางเอกสาวตาคม "แมท ภีรนีย์"  ซึ่งสุดท้ายฝ่ายชายก็ออกมายอมว่ากำลังศึกษาคบหากันจริงๆ ล่าสุด คุณแม่นีย์ของแมทก็ได้โพสต์อินสตาแกรมที่แฝงนัยให้กำลังลูกสาวอีกครั้ง ด้วยภาพที่มีข้อความว่า "ดวงใจของแม่..เจ้าแมท #ลูกแม่นีย์ต้องแกร่ง #รับพลังจากแม่ไปนะครับ"ทั้งนี้ เพื่อนๆ และคนใกล้ชิดของสาวแมทและหนุ่มสงกรานต์ อย่าง แก๊งเฟอร์บี้ก็ถูกจับตาไปด้วย โดยล่าสุดหนึ่งในแก๊งเฟอร์บี้ "แต้ว ณฐพร" ก็เพิ่งเปิดใจว่าเธอก็ติดตามข่าวและทราบเท่ากับที่ทุกคนทราบ เพราะตั้งแต่มีกระแสข่าวก็ไม่ค่อยมีเวลาเจอกันเลย ด้าน แมทเองก็ไม่ได้นำเรื่องดังกล่าวมาปรึกษาด้วย เธอจึงได้เพียงแต่ส่งข้อความไปให้กำลังใจเพื่อนเท่านั้น 


เจอดีจนได้นะน้องสาว... เลยกลายเป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกจับตามากที่สุด ตั้งแต่ช่วงที่มีข่าวลือกระฉ่อนออกมา และถึงแม้สงกรานต์จะพูดเป็นมั่นเหมาะแล้วว่า "มิ้นต์ ชาลิดา" หวานใจชายหุ่นงามนาม "ภูผา เตชะณรงค์" ไม่เกี่ยวข้องและไม่ได้เป็นแม่สื่อแม่ชักที่ทำให้แมทรู้จักกับสงกรานต์ก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถห้ามชาวเผือกให้อดคิดว่ามิ้นต์นั้นหนามีส่วนรู้เห็นกับความรักของทั้งคู่
โดนจนได้ แงๆๆ

โดยล่าสุดหลังจากที่มิ้นต์โพสต์รูปลงบนอินสตาแกรมขณะไปทำงานที่เกาะโบราโบร่า ประเทศฝรั่งเศส แต่กลับมีผู้ใช้ไอจีเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ซึ่งเนื้อหาส่วนใหญ่ไม่ได้ตรงกับภาพของมิ้นต์เลย ทั้งนี้ มิ้นต์ ชาลิดา ได้ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีรักเริ่มแรกระหว่างสงกรานต์และแมท ภีรนีย์ไปเสียแล้ว 

ทั้งนี้ อินสตาแกรม มิ้นต์ ชาลิดา เดือดปุดๆ เมื่อแฟนคลับแบ่งแยกเป็นสองฝ่ายกระหน่ำใส่คอมเมนต์สาดคำด่าเข้าหากัน โดยฝ่ายที่เข้าข้างสาวมิ้นต์บอกว่าเธอไม่เกี่ยวกับการตัดสินใจของคนทั้งสองที่คบกัน แต่ส่วนใหญ่จะเข้ามาสบถด่าหนูมิ้นต์แบบหยาบคายแทบรับไม่ได้กันเลยทีเดียว 
แท็กที่เกี่ยวข้อง