สู่วิมานฉิมพลี "พิตต้า" น้ำตารื้นวิวาห์หนุ่มหล่อไฮโซ "อ๊อบ พลช" แล้ว

2018-11-05 12:45:02

สู่วิมานฉิมพลี "พิตต้า" น้ำตารื้นวิวาห์หนุ่มหล่อไฮโซ "อ๊อบ พลช" แล้ว

Advertisement

เป็นเรื่องจริงเมื่อกาลเวลาสามารถพิสูจน์รักแท้ได้ ณ จุดๆ นี้เราจึงเห็นคู่รักดาราหลายคู่ที่คบกันมานานนมเริ่มร่อนการ์ดประกาศแต่งงานกันหลายคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์กันเป็นแถว เพื่อญาติพี่น้องพร้อมสื่อมวลชนและคนทั้งประเทศได้รู้ทั่วกัน อย่าง อดีตวีเจสาวผิวสวย "พิตต้า" ที่เพิ่งลั่นระฆังวิวาห์ไปเมื่อวานนี้กับหนุ่มคนรักหลังคบหาดูใจกันมาร่วม 13 ปี  ...โดยเมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน วีเจสาวชื่อดัง "พิตต้า ณ พัทลุง" อายุ 34 ปี และแฟนหนุ่ม "อ๊อบ พลช หุตะเจริญ" อายุ 36 ปี ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาตลาดตราสารหนี้ สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ กระทรวงการคลัง ได้จูงมือเข้าพิธีวิวาห์แบบชาวคริสต์ ที่โบสถ์อัมสัมชัญ บางรัก

โดยพิธีการเริ่มตั้งแต่ 13.00 คุณพ่อพิสิษฐ์ ณ พัทลุง จูงมือลูกสาวเข้าโบสถ์ และทำพิธีให้คำมั่นสัญญาต่อหน้าบาทหลวง ก่อนจะสวมแหวน โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงมาร่วมเป็นสักขีพยานมากมาย อาทิ พลอย เฌอมาลย์, วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช, วุ้นเส้น วิริฒิพา, แอนนิต้า ทรงพงศ์, อดีตนักร้องดัง แนนซี่ นันทพร (แนนซี่ ราฟฟี่), เก๋ ชลลดา กับแฟนหนุ่ม, เอมมี่ มรกต, น็อต วิศรุต ฯลฯ

ซึ่งทั้งคู่จะจดทะเบียนสมรสกันที่บ้านของฝ่ายชายในวันที่ 10 ธันวาคม และจะมีพิธีฉลองสมรสที่เขาใหญ่อีกครั้งในวันที่ 15 ธันวาคม ส่วนแพลนฮันนีมูนตอนนี้ยังไม่ได้วางไว้ เพราะเรือนหออยู่ระหว่างการทำที่บ้านฝ่ายชาย ย่านสุขุมวิท 62/1 คาดว่าจะแล้วเสร็จในปีหน้า และเรื่องที่ทุกคนถามมาคือจะมีทายาทเลยมั้ย ? เจ้าตัวตอบดังๆ ว่า "ยังค่ะ ยังไม่เปิดอู่ผลิตน้องน้อยๆ ตอนนี้แน่นอน เพราะยังมีงานที่ต้องรับผิดชอบในวงการอีกมาก"