เจ้าสาวป้ายแดง !! "แนท เอวิตรา" ควงเจ้าบ่าวนักธุรกิจเข้าพิธีวิวาห์สุดหวาน

2018-11-04 15:10:21

เจ้าสาวป้ายแดง !! "แนท เอวิตรา" ควงเจ้าบ่าวนักธุรกิจเข้าพิธีวิวาห์สุดหวาน

Advertisement

วันนี้ที่รอคอย เป็นวันดีๆ ที่มีแต่ความสุขส่งต่อให้คนรอบข้างอย่างแท้จริง "แนท - เอวิตรา ศิระศาสตร์"  อดีตนางเอกละครหน้าเก๋ ได้เข้าพิธีวิวาห์อย่างเรียบหรูกับหนุ่มนักธุรกิจเจ้าของเรือสำราญ "บอม-ธรรมรัตน์ หน่องพงษ์" ในช่วงเช้าวันนี้ ที่โรงแรม แชงกรี-ลา หลังจากปล่อยเซตภาพเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสุดฮือฮาออกมาตั้งแต่ต้นปี ต่อด้วยพรีเวดดิ้งแบบไทยแท้ในดินแดนปลาดิบ สร้างความฟินความครีเอทใหม่ๆ แก่บ่าวสาวรุ่นต่อๆ มา


 
ทั้งนี้ ทั้งคู่ได้กล่าวถึงภาพถ่ายพรีเวดดิ้งหรูหราที่ถูกปล่อยออกมาในช่วงเดือนกันยายนนั้น สาเหตุทั้งคู่เลือกใช้สถานที่ถ่ายทำบนเรือ เนื่องจากเป็นที่แรกที่ทั้งคู่ได้พบรักกันนั่นเอง ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุขที่บ่าวสาวถ่ายทอดออกมาทางสายตาและรอยยิ้มที่มีให้แก่กัน

โดยเช้าวันนี้ (4 พ.ย. 61 ) ก็ถึงฤกษ์ดีๆ ที่ "บอม - ธรรมรัตน์ หน่องพงษ์" เจ้าของเรือดินเนอร์ Meridian Cruise และ "แนท เอวิตรา" ได้เข้าพิธีหมั้นหมายพร้อมกับแต่งงานแบบไทยอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางสักขีพยาน ญาติพี่น้องทั้งในและนอกวงการมากมาย โดยกำหนดฉลองมงคลสมรสในวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ บนเรือหรูของเจ้าบ่าวนั่นเอง

สำหรับ แนท เอวิตรา อดีตนางเอกสาวจากละครเรื่อง "รักในรอยแค้น" คู่กับ "ป้อง ณวัฒน์" ของค่าย EXACT ที่ห่างหายไปจากงานแสดงจนแฟนๆ บ่นอุบว่าคิดถึง ซึ่งวันนี้บอกเลยว่าเธอคือเจ้าสาวที่สวยเป๊ะ ไม่เคยเปลี่ยนไปแม้แต่น้อย โดยปัจจุบันสาวแนทหันมาเอาดีด้านงานพิธีกรตามอีเวนต์ต่างๆ