โลกมาถึงจุดนี้แล้ว มะกันเปิดซ่องให้บริการ ”เปิดบริสุทธิ์” สาวหุ่นยนต์

2018-11-03 10:15:42

โลกมาถึงจุดนี้แล้ว มะกันเปิดซ่องให้บริการ ”เปิดบริสุทธิ์” สาวหุ่นยนต์

Advertisement

หุ่นยนต์เพื่อตอบสนองความต้องการทางเพศของมนุษย์ กำลังยึดครองอาชีพเก่าแก่ที่สุดในโลก ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซ่องโสเภณีหุ่นยนต์ที่เน้น “ความยินยอม” แห่งเดียวของโลก ลูกค้าสามารถควักเงินซื้อ “ความสาวบริสุทธิ์” ของหุ่นยนต์เซ็กซ์ได้
ตามจริงแล้ว ซ่องหุ่นยนต์ผุดเป็นดอกเห็ดหน้าฝนทั่วยุโรป ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2560 แต่ที่อเมริกายังไม่ตามกระแส และ ยูนิโคล ยูนิครอน เจ้าของซ่อง อีฟส์ โรบอต ดรีมส์ คาดหวังว่า เมื่อกิจการซ่องหุ่นยนต์ของเธอ เปิดเป็นเจ้าแรกๆ ในสหรัฐ ต้องมีลูกค้าแห่ใช้บริการอย่างคับคั่งแน่นอนซ่องอีฟส์ จะเปิดที่เมืองเวสต์ฮอลลีวู้ด รัฐแคลิฟอร์เนีย ในปีหน้า ลูกค้าผู้ชายจะมีโอกาสได้เปิดบริสุทธิ์หุ่นยนต์สาว ในราคาเพียง 10,000 ดอลลาร์ถ้วน (329,000 บาท) และหลังจากนั้น หุ่นยนต์ร่างดังกล่าวก็จะทำงานในซ่องต่อไป โดยลูกค้าจะจ่ายเงินน้อยลง สำหรับการมีสัมพันธ์สวาท “ทุกคนสามารถคุยได้ว่าเป็นคนแรกที่เปิดซิงหุ่นยนต์เหล่านี้ เพราะมันเป็นปฏิบัติกามประวัติศาสตร์อย่างแท้จริง” ยูนิครอน กล่าว


อีฟส์ประกาศตัวว่าเป็นซ่องหุ่นยนต์ที่เน้น “ความยินยอม” แห่งแรกของโลก ซึ่งหมายความว่า จะอนุญาตให้ลูกค้าได้ “ทำความรู้จัก” กับหุ่นยนต์ก่อน เพื่อศึกษานิสัยใจคอ ก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ ไม่เหมือนซ่องในยุโรปทั่วไป ที่สาวหุ่นยนต์จะต้อง “รับงาน” ลูกค้าทุกคนที่เลือกเธอ แม้อาจจะไม่ชอบหน้าก็ตาม

ในความพยายามระดมเงินจำนวน 155,000 ดอลลาร์ ผ่านเว็บไซต์ยอดนิยม Indiegogo อีฟส์เสนอให้ผู้มีส่วนร่วมควักเงินจองสิทธิ มีโอกาสเริ่ม “สร้างความสัมพันธ์” กับสาวหุ่นยนต์ที่หมายตาไว้ ด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน และทันทีที่ซ่องอีฟส์เปิดอย่างเป็นทางการ พวกเขาจะเป็นลูกค้ากลุ่มแรก ที่ได้สัมผัสเล้าโลมเนื้อหนัง (สังเคราะห์) ของหุ่นยนต์คู่สวาท


ยูนิครอน กล่าวว่า พวกผู้ชายมักต้องการเป็นคนแรกของเทคโนโลยีใหม่ ๆ และนี่เป็นวิธีใกล้ชิดที่สุดที่จะทำ เธอคาดหวังว่า กิจการซ่องของเธอจะได้รับความนิยมจากคู่สามีภรรยา ที่เสาะหาประสบการณ์มีเซ็กซ์แบบแซนด์วิช 3 คนกับหุ่นยนต์ด้วย นอกจากนั้น ลูกค้าของซ่องเธอยังสามารถสำเร็จความใคร่ กับหุ่นยนต์หลายร่างพร้อมกัน หากต้องการ

ซ่องอีฟส์จะมีทั้งหุ่นยนต์เพศชายและหุ่นยนต์เพศหญิง ไว้คอยให้บริการลูกค้า โดยจะเน้นรับลูกค้าชายที่มีรสนิยมทั้งแบบชอบผู้หญิงตามปกติ และเกย์ และลูกค้าที่ชอบสาวประเภทสอง


ซ่องหุ่นยนต์แห่งแรกในอเมริกา เปิดให้บริการเมื่อเดือนที่แล้ว ที่เมืองฮุสตัน รัฐเทกซัส แต่เจ้าของซ่องคือนายยูวัล แกฟเรียล ระบุว่านี่เป็นแค่ “โชว์รูม” หุ่นยนต์เซ็กซ์ เพื่อหลบเลี่ยงกฎระเบียบของทางการ

การค้าประเวณีเป็นสิ่งผิดกฎหมายใน 49 ของทั้งหมด 50 มลรัฐในสหรัฐอเมริกา แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีศาลยุติธรรมใดในประเทศ ได้รับการร้องขอ ให้มีการวินิจฉัยว่า กฎหมายเกี่ยวกับการค้าประเวณีของรัฐต่าง ๆ บังคับใช้กับหุ่นยนต์ด้วยหรือไม่.