เผยเหตุช็อกกลางเวที!"คลาร่า โซซ่า" มิสแกรนด์ 2018 เปิดใจหลังเหยียบแผ่นดินไทย

2018-11-01 11:55:59

เผยเหตุช็อกกลางเวที!"คลาร่า โซซ่า" มิสแกรนด์ 2018 เปิดใจหลังเหยียบแผ่นดินไทย

"คลาร่า โซซ่า" (Clara Sosa) เชฟสาวสวยและพิธีกรชื่อดัง วัย 24 ปี จากประเทศปารากวัย ผู้ครอบครองมงกุฎ “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล” คนที่ 6 ของโลก ที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ผู้สร้างปรากฏการณ์ #นอนมง หลังเกิดอาการช็อกเป็นลมกลางเวที กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก!!หลังปฏิบัติภารกิจที่ประเทศเมียนมาตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ (30 ตุลาคม 2561 เวลา 14.00 น.) คลาร่า โซซ่า พร้อมด้วย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เดินทางมาถึงประเทศไทยโดย สายการบิน BANGKOK AIRWAYS เที่ยวบินที่ PG 702 จากเมืองย่างกุ้ง เมียนมาร์ โดยมี มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 และเจ้าของรางวัล ชุดราตรียอดเยี่ยม พร้อมด้วยแฟนคลับให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น บริเวณหน้าประตู 2 เทอร์มินอล 1 (ผู้โดยสารขาเข้า) สนามบินสุวรรณภูมิ


คลาร่า มาในชุดส้มสีสันสดใส ทักทายสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าว ก่อนจะเปิดใจว่า รู้สึกดีใจที่ได้มาเมืองไทยและจะได้อยู่ปฏิบัติภารกิจแคมเปญ ยุติสงครามและความรุนแรงทุกรูปแบบ (Stop the War and Violence) ร่วมกับองค์กรมิสแกรนด์ฯ อันเป็นภารกิจหลักของ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ตลอด 1 ปีนับจากนี้ ตอนนี้อยากลองทานอาหารไทยมาก

ผู้สื่อข่าวถามว่า ชีวิตเปลี่ยนไปหรือไม่หลังได้รับตำแหน่ง คาร่า เผยว่า ชีวิตเปลี่ยนไปมาก ทุกคนให้ความสนใจ โดยเฉพาะกระแสในโชเชียลค่อนข้างเยอะ มีสื่อทั่วโลกมาสัมภาษณ์ และเมื่อถูกถามถึงสาเหตุที่เป็นลมล้มพับวันประกาศผล มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล นั้น คลาร่า เผยว่า

“ตอนนั้นคือไม่รู้ตัวเลยว่าล้มลงไป คือรู้สึกช็อกมาก เพราะคิดว่ามิสแกรนด์อินเดียจะได้ครองมงกุฎ แต่พอประกาศเป็นชื่อ มิสแกรนด์ปารากวัย ตนก็วูบไปเลย จนได้รับการปฐมพยาบาลจนดีขึ้น คิดได้ว่าชั้นต้องรับมงซิ จึงลุกขึ้นมา ได้ยินเสียงทุกคนถามว่าโอเคไม๊ ยินดีด้วยนะ ตอนนั้นก็ยังงงๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าได้ตำแหน่ง มิสแกรนด์ อินเตอร์ชั่นแนล 2018 แต่มาถึงวันนี้แล้วก็ภูมิใจมากค่ะ”

โดย คลาร่า เข้าพักที่โรงแรมหรู เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพ เป็นเวลา 1 ปี เพื่อร่วมงานการกุศลและงานบันเทิงในรูปแบบต่างๆ รวมถึงเดินทางไปเยี่ยมเยียนผู้ได้รับผลกระทบจากสงครามและความรุนแรง ร่วมรณรงค์แคมเปญ ยุติสงครามและความรุนแรงทุกรูปแบบ (Stop the War and Violence) อันเป็นภารกิจหลักของ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ทุกคน ประมาณ 15 ประเทศทั่วโลก


มาถึงไทยแล้วนะคะ !!
ช็อกจนเป็นลม แต่ไม่รู้สึกตัว


ลุกขึ้นมาพร้อมน้ำตาแห่งความตื้นตัน