นุ้ยจุกท้องลูกชายดิ้นเก่ง แย้มพระตั้งชื่อน้องรพี

2017-06-12 10:10:01

นุ้ยจุกท้องลูกชายดิ้นเก่ง แย้มพระตั้งชื่อน้องรพีกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้วสำหรับนักแสดงสาว "นุ้ย-สุจิรา" ที่ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 22 สัปดาห์(5เดือน)ซึ่งเจ้าตัวเผยว่ามีอาการเหนื่อยและแพ้ท้องค่อนข้างเยอะพร้อมบอกถึงพัฒนาการลูกคนที่สองว่า


ช่วงนี้ดิ้นเยอะมากเหมือนกับว่าหน้าท้องเราเคยขยายมาแล้ว การดิ้นของเขามันจุกเหมือนกันนะ คือบางทีทำจนเราตื่นเหมือนกันและคนนี้เขามีการโก่งตัว จนเรารู้สึกว่าทำไมลูกโก่งตัวขนาดนี้ บางทีก็จับโดนหัวบางทีก็จับโดนก้น ก็ดิ้นค่อนข้างแรงเหมือนกัน แต่คุณหมอบอกว่าเด็กชายผู้อาจจะดิ้นแรงหน่อย
มีคิดชื่อไว้บ้างหรือยัง?รดาตั้งให้แล้วว่า"จาจา"มาจากไหนไม่รู้(ยิ้ม)แต่พระท่านบอกว่ารดากับรพีหรือรพีภัทรละกันแต่ทุกอย่างต้องดูฤกษ์คลอด ยังไงวันไหน เอาให้เหมาะสมที่สุด

Advertisementทำหมันเลยไหม?ยังไม่ทำค่ะเผื่อเขาฟลุคมา นุ้ยรู้สึกว่าท้องนี้โชคดี ที่เขาเป็นผู้ชาย และครอบครัวปอนด์เองก็มีชายคนหญิงคน ก็สมดังใจแล้ว เราก็ไม่กดดันแล้ว แต่ถ้าจะเป็นผู้หญิงอีกคนหรือผู้ชายอีกคน ถ้าเขาจะมานุ้ยก็ไม่ได้ห้าม ถ้าเขาจะเกิดเป็นลูกของเรา คือนุ้ยรู้สึกว่า ลูกเป็นสิ่งที่สวยงาม เป็นดวงใจของเรา เป็นความน่ารักเหมือนกันค่ะ

Cr.instagram  nuisujiraa

Advertisement

แท็กที่เกี่ยวข้อง