งานเข้าเจ้าค่ะ !! "แมท ภีรนีย์" ตกเป็นเป้า...หลัง "สงกรานต์" วี้ดวิ้วที่นอร์เวย์

2018-10-21 17:55:13

งานเข้าเจ้าค่ะ !! "แมท ภีรนีย์" ตกเป็นเป้า...หลัง "สงกรานต์" วี้ดวิ้วที่นอร์เวย์

Advertisement

ทำเอาแฟนๆ ตกใจนิดๆ สะกิดใจหน่อยๆ หลังรู้ข่าว "สงกรานต์-แอพ" ลงนามเซ็นใบหย่าร้างลากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยข่าวนี้เป็นที่ยืนยันมั่นเหมาะเพราะสาวแอพเป็นผู้คอนเฟิร์มเองกับปากเจ้าค่า ... แต่เรื่องราวมันกลับไม่จบแค่ตรงนั้น ..."ว้ายตายแล้วววว ..." ล่าสุดเป็นเรื่องค่ะคู๊ณณณณ ... เพราะมีหน่วยลับสมองดีจับแพะมาชนแกะจนได้น่ะสิ โดยงานนี้มันเกิดขึ้นในคอมเมนต์ของเพจซุบซิบดังอย่าง "ใต้เตียงดารา" ก็ดั๊นมีกองทัพนักแซะหลั่งไหลเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันอย่างครึกครื้น เฮโลสาระพา คือเรื่องเมาท์มันเร้าใจน่ะนะ... แต่ที่ทำเอาต้องสะดุดใจใครหลายคนก็ตรงที่มีคอมเมนต์ที่ว่า
“คราวนี้ฝ่ายชายมาติดต่อขอหย่าเอง คาดว่าอีกไม่นานคงจะเปิดตัวคนใหม่แน่นอน ได้ข่าวว่ามีคนเห็นควง นางเอกม. ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกัน”

แถมใต้คอมเมนต์ร้อนอันนั้นยังมีคนมาต่อความให้เรื่องมันบานปลาย คล้ายจะเป็นลมที่โหมกระพือไฟไหม้แดงโร่ !! ซึ่งข้อความสั้นๆ ตอกย้ำความคิดสะกิดต่อมเผือกนั้นมีอยู่ว่า 

 “ก็น่าจะขอหย่าคุณแอฟอยู่หรอกนะคะ เพราะคุณเขามาเที่ยวที่นี่กับผู้หญิง (ประเทศนอร์เวย์) พาคุณแมท ภีรนีย์ มายุโรปค่ะ”

โดยทางด้านไอจีของคุณสงกรานต์ก็ใช่ว่าจะเงียบฉี่ ดันมีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้เห็นกันจะจะ ในทำนองที่ว่า หย่าแล้วก็จะเปิดตัวคนใหม่เลยใช่มั้ย ? อะไรประมาณนี้ ....แต่เรื่องมโนก็ยังคงเป็นลมผ่านหูอยู่ดี หากยังไม่มีอะไรออกจากปากของคนต้นเรื่อง เพราะเรื่องเมาท์บอกแล้วว่ามันเร้าใจ ถ้ายังไม่มีใครสรุป เรื่องแบบนี้ชาวเผือกอย่างเราๆ ก็คงต้องรอกันต่อไป ว่าแต่เรื่องหัวใจมันไม่เข้าใครออกใครนะ จะบอกให้ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดว่ามั้ย ?