คนร้ายอุกอาจบุกแทง รปภ. รพ.ราชวิถี

2017-06-10 15:45:29

คนร้ายอุกอาจบุกแทง รปภ. รพ.ราชวิถี

วันที่ 10 มิ.ย.  ร.ต.อ.อิทธิพล มีศาสตร์ รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตที่บริเวณประตูด้านหลัง รพ.ราชวิถี ซอยโยธี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.พญาไท เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์นิติเวช รพ.รามาฯ

ที่เกิดเหตุพบศพนายสัญชาย วันงาม อายุ 30 ปี รปภ.ของรพ. ถูกมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคม และมีแผลฉกรรจ์บริเวณลำคอ เสียชีวิตห่างจากป้อมยามประมาณ 50ม. ใกล้กันมีท่อนเหล็กยาว 1 ฟุต ตกอยู่เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ซึ่ง พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น.ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยตัวเอง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายภัทรพงศ์ เครือนาค หรือ ต้อย อายุ 28 ปี อดีตเวรเปลที่ทำงานอยู่สถาบันโรคผิวหนัง ซึ่งถูกไล่ออกไป เนื่องจากไม่ค่อยทำงาน ก่อนที่วันนี้นายต้อยจะขับรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าแจส สีขาว หมายเลขทะเบียน 6516 กรุงเทพมหานคร เข้ามาจอดตรงข้ามกับป้อม แต่มีปากเสียงกันเรื่องที่จอดรถ จนนายต้อยเดินกลับไปที่รถและหยิบอาวุธมีดฟันนายสัญชายภายในป้อมยามได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนนายสัญชายจะคว้าท่อเหล็กออกมาเพื่อต่อสู้ แต่ก็ล้มลงเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังจากนั้นคนร้ายได้ขับรถออกจากจุดเกิดเหตุ โดยเลี้ยวซ้ายออกไปทางถนนพญาไท ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัว

Advertisement
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน โดยประสานกล้องวงจรปิดเพื่อหาเส้นทางหลบหนี ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ก่อนจะเร่งล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง