"น้ำเพชร" แจงอาการหลังตบซะเยิน!

2018-10-13 12:05:34

"น้ำเพชร" แจงอาการหลังตบซะเยิน!

Advertisement

หลังจากเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกับเพื่อนรัก "มะยม แม็กซิม"  ล่าสุดนางงาม-นางแบบ "น้ำเพชร ฏีญาร์ภา"  ก็อัปเดตอาการของตนเองหลังโดนตบตีกับเพื่อนรักที่มาเก๊า หลังไปเที่ยวกลางคืนมาด้วยกัน จนใบหน้าสาว "น้ำเพชร" เสียโฉม  ซึ่งก็เพิ่งจะไปทำศัลยกรรมมาหมาดๆ เพื่ออยากจะให้ใบหน้าเหมือนซุปตาร์อย่าง "อั้ม พัชราภา"  

โดยล่าสุด ในเฟซบุ๊กของ "น้ำเพชร"  ได้พูดถึงอาการของตนเอง หลังไปพบแพทย์มาแล้ว  โดยยืนยันจะเอาผิดทางกฎหมายแน่นอน ในขณะที่ฝั่งเพื่อนรัก มะยม แม็กซิม ก็บอกว่า น้ำเพชรเป็นฝ่ายเริ่มตบตีตนเองก่อน ตนจริงสู้กลับ  โดยอาการตอนนี้ น้ำเพชรได้ระบุว่า...อัปเดตอาการเพชรตอนนี้นะคะ1 ตาซ้าย มีแผลฉีกยาว บนเปลือกตา และใต้ตา หมอบอกทำใจค่ะเพราะเป็นแผลเป็นแน่นอนเนื่องจากเป็นเล็บที่จิก

2 ตาซ้าย ตกแผลที่เย็บทำศัลยกรรมตาของเพชรฉีกขาด หมอที่นี่สันนิษฐานว่าต้องเย็บใหม่

3 ตาขวา เยื่อในตาอักเสบมีเลือดคลั่ง ตอนนี้ปวดมากเนื่องจากโดนเล็บจิกเข้าไปในลูกตา

4 ปีจมูก ฉีกขาดค่ะ5 แขนขวา เป็นแผลเล็บกรีดยาว และมีรอยเล็บจากการต่อสู้และป้องกันตัวเองอีก2-3รอย แต่ไม่สาหัสค่ะ

6นิ้วมือข้างขวาอันนี้ไม่รู้ว่าโดนอ่ะไร แต่แผลค่อนข้างลึกค่ะ

7 ปาก แตกข้างในแต่ไม่เยอะค่ะ

บาดแผลที่เค้าทำมันก็แรงนะคะ ทำกันแรงเหมือนไม่ใช่เพื่อนกันเลย

ส่วนเพชรจะแจ้งความกำเนินคดีกับเพื่อนหรือไม่นั้น เพชรขอคิดทบทวนอีกทีค่ะเนื่องจากเค้าก็เป็นเพื่อนคนนึง เราชวนเค้าไปเอง เพราะเราเสนอ ออกเงินค่าใช้จ่ายมาเที่ยวให้เค้าทุกอย่าง เราเองก็ผิดที่เอาเค้ามา พอเค้าเมาเราก็รู้นิสัยเค้าว่าเค้าเมาแล้วชอบทิ้งกลับก่อน แต่ด้วยความโมโห โกรธด้วย เพราะนี่มันต่างประเทศ ถ้าในไทย ทิ้งเลยค่ะเพชรขับรถกลับบ้านเองได้ นี่แหละสาเหตุที่โกรธเค้ามาก แต่สุดท้าย พอเห็นบาดแผลที่เค้าทำกับเรา มันจงใจทำแต่ตรงหน้ากับตาทั้ง2ข้างเลย ขอย้ำว่าไม่มีการตบกันนะคะ เพื่อนเค้าตั้งใจใช้เล็บจิกเลย เพชรเลยขอคิดอีกทีเพราะเพชรเองก็เสียหาย ทำงานไม่ได้อีกหลายวันเลยค่ะ ตอนนี้เพื่อนเพชรกลับเข้ามาที่ห้อง มาขออาบน้ำ จัดกระเป๋าเพชรก็ให้เค้าเข้ามาดื่มน้ำ อาบน้ำ จัดของเสร็จ แล้วก็กลับไป โดยไม่มีคำขอโทษใดๆซักคำ เพชรก็เสียใจนะคะ เสียเพื่อนเพราะน้ำเมา เจ็บตัว เจ็บใจอีก

เพชรกลับไปไทยพรุ่งนี้เย็นๆ เพชรจะลองปรึกษาทั้งด้านของกฎหมาย และคนรอบข้างดูนะคะว่าจะทำยังไงให้จบดีที่สุดสิ่งที่เครียดที่สุดตอนนี้คือ กลัวเป็นแผลเป็นที่หน้ามากค่ะ

 ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจนะคะ

ด้าน "มะยม แม็กซิม" ก็ตอบกลับแบบนี้  ท่าทาง งานนี้เพื่อนรักหักกันตลอดกาลแน่เลยจ้าอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตบซะเยิน! "น้ำเพชร" เลิกคบ "มะยม แม็กซิม" อ้างโดนทำร้าย

แท็กที่เกี่ยวข้อง