รวบหนุ่มกู้ภัยลวง 2 ด.ญ.ขืนใจในม่านรูด

2018-10-12 00:05:51

รวบหนุ่มกู้ภัยลวง 2 ด.ญ.ขืนใจในม่านรูด

รวบหนุ่มกู้ภัยขืนใจ 2 ด.ญ. อ้างมีเคราะห์พาไปทำพิธีแก้ในม่านรูด

เมื่อวันที่ 11 ต.ค. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รรท.ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. จับกุมนายดุสิต บุญฤทธิ์ หรือโน อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 หมู่ที่ 6 ต.นาสีนวล อ.เมือง จ.มุกดาหาร ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญาธนบุรี ในข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร และกระทำชำเราแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี โดยจับกุมตัวได้ ที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ย่านถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล เขตบางขุนเทียน กทม.

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา นายดุสิตล่อลวงด.ญ.นก (นามสมมติ) อายุ 14 ปี และ ด.ญ.ไก่ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์ในห้างสรรพสินค้าย่านถนนพระราม 2 เสร็จแล้วใช้อุบาย หลอกผู้เสียหายว่ากำลังมีเคราะห์ ต้องทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ก่อนจะพาไปข่มขืนกระทำชำเรา ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง หลังเกิดเหตุผู้ปกครองของ ด.ญ.ทั้ง 2 คน พบความผิดปกติ จึงสอบถามจนทราบความจริง ก่อนพาเข้าแจ้งความ


Advertisement
นายดุสิต สารภาพว่า รู้จักกับ ด.ญ.นก ในวันเกิดเหตุหลังจากดูหนังเสร็จ ก็ชักชวนผู้เสียหายทั้ง 2 ไปนั่งเล่นต่อที่สวนหย่อมใกล้กับห้าง โดยขอดูลายมืออ้างว่าสามารถดูดวงทำนายชะตาได้ เพราะเคยศึกษากับพระอาจารย์ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.มุกดาหาร มีบางเรื่องที่ทำนายได้ตรง ทำให้ผู้เสียหายเชื่อจึงได้ทำนายไปว่าผู้เสียหายทั้งคู่กำลังจะมีเคราะห์ ครอบครัวอาจต้องแตกแยก แต่มีวิธีแก้กรรม จากนั้นก็พาผู้เสียหายไปทำพิธีแก้กรรมที่โรงแรมม่านรูด ระหว่างทำพิธี ให้ผู้เสียหายถอดเสื้อผ้าออก เสร็จแล้วก็นำธูปมาเขียนอักขระบนร่างกาย ระหว่างนั้นเกิดอารมณ์ทางเพศจึงลงมือข่มขืนเหยื่อทั้ง 2 คนจนสำเร็จความใคร่ เสร็จแล้วก็นำตัวไปส่งที่ตลาดย่านดาวคะนอง


Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง