บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จับมือพันธมิตรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

2018-10-11 14:58:56

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จับมือพันธมิตรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตกลงร่วมมือเป็นพันธมิตรด้านฟุตบอล และธุรกิจตลอดปี 2018-2019สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ฟุตบอลไทยลีกปี 2018 และ สโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จ่าฝูงบุนเดสลีกา เยรมันนี เจรจาตกลงร่วมมือเป็นพันธมิตรด้านฟุตบอล และธุรกิจตลอดปี 2018-2019 ที่ประเทศเยอรมนี โดยในโอกาสนี้ทางผู้บริหารของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ให้การต้อนรับและแลกของที่ระลึก กับ นายทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในโอกาสเจรจาข้อตกลงธุรกิจ และร่วมชมเกมการแข่งขันฟุตบอลบุนเดสลีการะหว่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กับ เอาก์สบวร์ก เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ต.ค. ที่ผ่านมา

Advertisement
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะเริ่มต้นการเป็นพันธมิตรทางฟุตบอล โดยจะมีการจัดฟุตบอลกระชับมิตรที่ ช้างอารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ ในช่วงเดือน พ.ย. นี้ด้วย

ทั้งนี้ สโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะมีส่วนร่วมในโครงการกิจกรรมด้านฟุตบอลเพื่อสังคม ซึ่งเป็นโครงการที่สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จัดทำร่วมกับผู้สนับสนุนของสโมสร คือ บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ต่อเนื่องจากปี 2018 ซึ่งในโอกาสนี้ นายธนญ ตันติสุนทร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้เดินทางไปร่วมชมเกมการแข่งขัน และพบผู้บริหารของทางสโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เช่นกัน

Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง