เบลล่าเข้มแข็งขึ้นหลังเสียคุณพ่อครบ1ปี ยันสัมพันธ์เวียร์เหมือนเดิม

2017-06-09 14:00:52

เบลล่าเข้มแข็งขึ้นหลังเสียคุณพ่อครบ1ปี ยันสัมพันธ์เวียร์เหมือนเดิมผ่านไป1ปีแล้ว สำหรับเหตุการณ์ที่คุณพ่อของนางเอกสาวเบลล่า-ราณี แคมเปน ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง โดยเมื่อวันก่อนครอบครัวของนางเอกสาวได้ทำบุญให้คุณพ่อด้วยพิธีมั้งสองศาสนาท่ามกลางความคิดถึง งานนี้สาวเบลล่าได้บอกถึงเรื่องนี้ว่า
ใช่ค่ะ ก็มีไปทำบุญทั้งศาสนาอิสลามและศาสนาพุทธที่เบลกับคุณแม่นับถือค่ะ คือ ตอนแรกมันเป็นความรู้สึกที่จับความรู้สึกไม่ถูก มันชาๆ งงๆ นิดหนึ่ง คือมันไม่ใช่จะเศร้าเสียใจหรืออะไร แต่คิดถึง ก็มีร้องไห้นิดหนึ่ง มันเป็นความคิดถึงค่ะ ยิ่งได้ไปอยู่ตรงนั้นด้วย ได้ทำบุญให้ท่าน เราก็คิดถึง แต่เวลาผ่านไปไวมาก ส่วนหนึ่งก็ทำงานตลอดด้วยค่ะ จิตใจก็เข้มแข็งมากขึ้นค่ะ แต่ก็ยังคิดถึงอยู่

คุณแม่อยากให้เราอยู่ด้วยตลอดเวลามั้ย?

Advertisementคุณแม่โอเคมากๆ ค่อนข้างเข้มแข็ง มันเป็นเรื่องของการยอมรับความจริงที่ยังไงสักวันหนึ่งมันก็ต้องเกิด เราก็ต้องอยู่กับความจริง อยู่กับปัจจุบัน มีความสุขอยู่กับปัจจุบัน ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ตอนแรกจะร้องตลอด หลับตานอนก็ยังเห็นภาพคุณพ่ออยู่เลย

ชวนพี่เวียร์ไปทำบุญด้วยหรือเปล่า ?
ได้บอกไว้ค่ะ แต่พี่เวียร์ไม่ว่าง ก็มีส่งกำลังใจมาให้ค่ะ

Advertisement
ขึ้นอินสตาแกรมเป็นรูปหัวใจ หลายคนมองสื่อถึงพี่เวียร์?
ไปทานข้าวกับเพื่อนค่ะ แล้วมีข้อความนั้นแปะอยู่ในร้านเบลเห็นว่าสวยดีก็ถ่ายรูปลงเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไรเลยนะ   สำหรับความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม ยังคุยกันเรื่อยๆ อยากให้เป็นไปตามธรรมชาติเพราะยังไม่รีบร้อนเรื่องนี้อยู่แล้วค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง