ปั้นจั่นสลัดห่านคู่ ปรับสวมลุคหนุ่มเกาหลี ปลื้มฉายาสามีแห่งชาติ

2017-06-09 10:05:06

ปั้นจั่นสลัดห่านคู่ ปรับสวมลุคหนุ่มเกาหลี ปลื้มฉายาสามีแห่งชาติ

Advertisement

แจ้งเกิดถึงขั้นสาวๆยกฉายาสามีแห่งชาติให้เชยทีเดียวสำหรับพระเอกมาดเข้ม ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย หลังจากจบซีรีย์ " The Cupid  บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก" แถมยังแต่งตัวเก่งขึ้นจนสาวๆเรียกโอ้ปป้าอีกด้วยงานนี้พอเจอเจ้าตัวเลยถามว่ารู้สึกยังไงกับกระแสละครที่ยังดังต่อเนื่อง รู้สึกดีใจนะครับมันก็เป็นความสุข เหมือนกระแสละครเราดี คนชื่นชอบและรักปีมงคล คนก็ให้ฉายานี้มา ก็ไม่ได้รู้สึกกดดันอะไรมากมาย แต่กระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีแบบนี้ เราก็มีกำลังใจจากการทำงานมากกว่า ตอนแรกไม่คาดหวังจริงๆ อย่างที่บอกมันมี8เรื่องและทุกคนหล่อหมดเลยพูดตรงๆ ผมก็เนอะอย่างที่รู้ๆกัน แฟนๆ ตามไป เราก็มีกำลังใจมากขึ้น

ในโซเซียลชมเราเป็นหนุ่มหล่อเซอร์?
ตอนนี้แต่งตัวมากขึ้น ก็โดนแซว แต่ว่าผู้ใหญ่พี่ๆ เขาก็ให้กำลังใจ บอกว่าแต่งไปเถอะ ถ้ามันเป็นสิ่งที่มันดีเพราะเราก็ต้องเปลี่ยนบ้าง วางตัวยากขึ้นไหมนิดนึงครับ เพราะว่าปกติเราไม่ได้เป็นคนใส่ใจดีเทลเรื่องนี้ ตัวเองก็ไม่ได้เป็นคนรู้เรื่องแฟชั่นมากมาย พยายามถามเพื่อนในวงการตลอดที่เขาแต่งตัวเก่งๆ ว่าต้องเป็นยังไง เอาอะไรที่มันเหมาะกับตัวเราจริงๆครับเราชอบลุคไหน?
"ถ้าที่ผมใส่มานานก็กางเกงยีนส์เสื้อห่านคู่ มันก็ใส่อยู่อย่างนั้นมันก็ไม่มีอะไรน่าติดตามหรือว่าน่าดู เพราะว่ามันก็เหมือนเดิม แต่พอเรามาแต่งตัวมากขึ้นเปลี่ยนทรงผม น้องๆ ก็ชอบ

บางทีลุคเหมือนโอปป้า?


ด้วยเครื่องแต่งกายหรือว่าการทำผมมันก็ช่วยได้

รู้สึกอึดอัดบ้างไหม?
ไม่ได้รู้สึกอึดอัดก็สนุกดี เริ่มเข้าใจว่าการสนุกกับแฟชั่นเป็นยังไงครับ อย่างเจอพี่โทนี่ผมก็ถามเขาครับ

กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ด้วย?
สิ้นเดือนนี้จะมีเรื่องไดร์เวอร์ที่จะออนในโรง มีความดราม่าอิโรติกนิดๆ แต่ว่าในเรื่องนี้ฉากโหดๆ เป็นสแตนอินหมดเลย ความจริงก็อยากเล่นเอง คือเราต้องมีสปิริตไง แต่ว่าผู้กำกับ โปรดิวเซอร์เขาก็บอกอย่าเลยเดี๋ยวกลายเป็นการถูกวิพากษ์วิจารณ์เพราะว่าเราเคยเจอมาแล้วตอนถ่ายแฟชั่น กว่าเราจะเปลี่ยนภาพนั้นได้ กว่าคนจะเข้าใจว่ามันคือการทำงานจริงๆ ในสังคมไทยมันยากจะเข้าใจก็เลยไม่เป็นไรเลยใช้สแตนอิน คือมันเป็นหนังจำกัดเรท18ครับผู้ใหญ่มีสั่งห้ามไหม?

ไม่สั่งห้ามครับ แต่ว่าแต่ก็มีเกริ่นไว้บ้างอย่ารับงานที่สุ่มเสียง ถามว่ากลัวไหมคนจะติดภาพอิโรติกไหมผมว่าไม่หรอกในละครก็ไม่ใช่แบบนั้นในหนังมันก็มีบ้างนิดหน่อยครับ แต่ว่าในเรื่องต่อไปผมก็ไม่ได้ทางนี้เลยครับCr.Instagram punjanprama