โชเฟอร์รถตู้หัวร้อนชน จยย.มอบตัวแล้ว

2018-10-04 15:35:57

โชเฟอร์รถตู้หัวร้อนชน จยย.มอบตัวแล้ว

Advertisement

คนขับรถตู้หัวร้อนชนแล้วลากรถจักรยานยนต์ขี้นทางด่วนเข้ามอบตัวแล้ว ตำรวจจ่อแจ้งข้อหาหนัก

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “พลสิทธิ์ เลิศนภาพงศ์ โต้งเมฆา” ได้โพสต์คลิปเหตุระทึกขวัญ รถตู้ทะเบียน ฮล 7897 กรุงเทพมหานคร ขับรถชนรถจักรยานยนต์ ที่มีนายศุกล เครือแสน อายุ 22 ปี พนักงานขับรถพยาบาล รพ.ปิยะเวท เป็นคนขี่ และขับหนีมาถึงทางด่วนพระราม 9 ตรงข้าม รพ.ปิยะเวท ขณะที่ผู้ขี่จักรยานยนต์ในคลิป ขับตามพร้อมบีบแตรตลอดทาง เมื่อไปถึงทางด่วนรถจักรยานยนต์พยายามบอกเจ้าหน้าที่อย่าเปิดไม้กั้นให้รถตู้ เพราะชนแล้วหนีมา ทำให้รถตู้ขับพุ่งชน และลากรถมอเตอร์ไซค์ติดขึ้นทางด่วนไปด้วย ก่อนจะเบี่ยงแล้วขับหนีไปดื้อ ๆ

เมื่อวันที่ 4 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอำนาจ แซ่ลิ้ม อายุ 35 ปี ชาว จ.นครราชสีมา คนขับรถตู้ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มักกะสัน ทั้งนี้ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ รอดสูงเนิน รอง สารวัตร สอบสวน สน.มักกะสัน เปิดเผยว่า เบื้องต้นตำรวจแยกเป็น 2 คดี คือคดีทำร้ายร่างกายและทำให้เสียทรัพย์ ส่วนข้อหาพยายามฆ่า ต้องตรวจสอบพยานหลักฐานอีกครั้งก่อนจะแจ้งข้อหาได้ ส่วนคดีจราจรต้องให้ทาง สน.ทางด่วน 2 เป็นผู้ดำเนินการ

นายศุกล เครือเสน อายุ 21 ปี หนึ่งในรถจักรยานยนต์ที่ถูกชน กล่าวว่า ประมาณ 4 ทุ่ม วันที่ 3 ต.ค.ได้ไปรับแฟนย่านเพลินจิต จากนั้นขี่รถกลับมาที่ รพ.ปิยะเวทซึ่งทำงานที่นั่นโดยขับมาตามถนนวิทยุ ปรากฎว่ารถตู้ขับปาดหน้า จึงบีบแตรไป พอขับมาถึงทางแยกตรงพระราม 9 รถตู้จอดแล้วลงมาถีบรถมอเตอร์ไซค์จนล้ม จึงเกิดการชกต่อยกัน ก่อนที่จะมีการพูดคุยกันเรื่องประกันแต่คนขับรถตู้กลับเดินกลับไปที่รถก่อนจะขับหลบหนี และเกิดเหตุการณ์ตามคลิป พอมาถึงทางด่วนจึงตัดสินใจเอารถขวางไม่คิดว่าจะขับรถพุ่งชน จึงกระโดดออกมา แล้งรถตู้ก็ลากรถไป

ล่าสุดคนขับรถตู้ยอมขอโทษนายศุกลหนุ่มขี่ จยย.คู่กรณี พร้อมจับมือโชว์ ขณะที่นายศุกล พร้อมให้อภัย ส่วนเรื่องคดีก็ต้องดำเนินต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง