ทำงานก็มีกฎแต่ไม่เยอะ..."โป๊ป" ปัดเป็นพระเอกเรื่องมาก

2018-10-04 12:00:43

ทำงานก็มีกฎแต่ไม่เยอะ..."โป๊ป" ปัดเป็นพระเอกเรื่องมาก

Advertisement

เกิดมาดังต้องทำใจแม้แต่ข่าวต่างๆ เกี่ยวกับความเรื่องเยอะที่ต้องมีออกมาให้เห็นเป็นประจำ อย่างประเด็นเด่นประเด็นดังกับกระแสข่าวพระเอกเรื่องเยอะตั้งกฎจนคนว่าจ้างเอือมระอา จนหลายๆ คนพุ่งเป้าสำหรับ "หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ล่าสุด เจอเจ้าตัวในงาน "Grand Opening Luxury New Collection" เลยจ่อไมค์สอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าถามถึงเรื่องที่มีคนโยงว่าเรามีกฎเหล็กว่าต้องมีผู้ติดตาม 25 คน และชิมอาหารให้ด้วย ?ไม่เคยให้ใครชิมอาหารให้นะ เวลาผมกินอาหารก็กินเองเลย ไม่น่าจะใช่นะครับ ส่วนเรื่องกฎมีครับ แต่ว่ากฎของผมก็จะออกมาตั้งแต่ก่อนจะรับงานนะครับว่าต้องทำอะไรยังไงบ้าง ทำแค่ไหน ถ้าแฮปปี้ก็ทำงานด้วยกัน ถ้าเยอะไปเขาไม่เอาก็ไม่เป็นไร ผมก็ชัดเจนอยู่แล้วครับ

ตั้งกฎเพื่อไม่ให้มีความเกินเลยใช่ไหม ?
เป็นสิ่งที่ผมอยากทำงานมากกว่า เกินเลยได้ แต่ว่าถ้าเกินเลยแล้วผมมีความสุขในการทำงานผมก็รับ ไม่ได้เกี่ยวกับว่าตั้งมาเพื่อจะได้ไม่เกินเลยครับ ไม่น่าจะเกี่ยว

ข่าวที่ออกมาว่าหากงานเลทจะคิดเพิ่มนาทีละเป็นแสน ?
ถ้าผมคิดเกินนี่ ลูกค้าหลายรายนี่จนไปแล้วนะครับ (หัวเราะ) ผมนี่อยู่วงการนานมากเลย ไม่ได้คิดงานเพิ่มหรอกครับ บางงานก็ชั่วโมงนึง บางงานก็ 2 ชั่วโมง แล้วแต่เขาตกลง แต่บางทีส่วนใหญ่ผมไม่ได้รับงานซ้อนไง ผมเลยไม่ต้องรีบไปไหน ก็อยู่ได้ครับ

ส่วนมากคือแถมให้ใช่ไหม ?
อย่าเรียกว่าแถมเลย เรียกว่าเราก็ทำไปเรื่อยๆ อยู่กับแฟนคลับด้วย มันก็เลยไปเรื่อยครับผม

คิดว่ากฎที่ของเราไม่ได้เยอะเกินไปใช่ไหม ?
ถ้าคิดว่ามากก็มากนะ ถ้าคิดว่าไม่มากก็ไม่มาก เพราะว่าผมก็ตกลงตั้งแต่แรกเลยว่าก่อนรับงานทำแบบนี้นะ ถ้าเกินกว่านี้ก็ไม่ได้นะครับ หรือแบบนิดๆ หน่อยๆ ก็ได้ครับ

แต่ไม่ได้ถึงขั้นลดหย่อนอะไรไม่ได้เลยใช่ไหม ?
ไม่ครับ 20 ข้อไม่ถึง (หัวเราะ) ผมว่า 5-6 ข้อก็โอเคแล้วนะ

จากข่าวที่ออกมาหลายคนมองว่าเป็นเรา ?
ไม่รู้เหมือนกันครับ ไม่รู้จริงๆ ว่าทำไมเขาถึงมองว่าเป็นเราครับ

น้อยใจบ้างมั้ยที่คนมองว่าเป็นเรา ?
นี่เราเป็นซุปตาร์แล้วเหรอเนี่ย โอ้โห ไม่หรอก จริงๆ ไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นซุปตาร์นะ ผมก็เหมือนเดิมเลย ตอนเล่นดอกส้มสีทองมาจนถึงทุกวันนี้ผมก็คิดว่าผมก็เป็นเหมือนเดิม แต่ว่าโตขึ้น ประสบการณ์การทำงานมันเยอะขึ้น เราก็เรียนรู้อะไรมากขึ้นว่าควรจะทำงานแบบไหน มีกติกายังไงตามสเต็ปของมัน แต่ไม่เคยคิดว่าจะต้องทำอะไรมากไปครับเรื่องนี้ไม่ได้บั่นทอนใช่ไหม ?
ไม่เลย อย่างที่บอกว่าเรารู้ว่าตัวเราเป็นยังไงก็พอแล้วครับ

ล่าสุดมีคนจับผิดว่ายอดฟอลโลเวอร์ของเราลดลง ?
ผมก็ไม่รู้นะ แต่เลขที่ว่าเป็นเลขหลักของมันก็ยังเท่าเดิมอยู่ไง แต่หลักร้อยหลักพันไม่รู้จริงๆ ครับ มันก็ต้องมีขึ้นมีลงมั้ง ไม่รู้เหมือนกัน ไม่ได้สนใจตรงนี้เท่าไหร่ เท่าที่เห็น แฟนคลับก็ยังคอยติดตามอยู่นะครับ แต่เรื่องไอจีเรื่องยอดฟอลโลว์เยอะน้อยผมไม่ได้รู้ว่ามันลดลงยังไง จริงหรือเปล่าไม่รู้ครับต้องขยันอัพรูปให้มากกว่านี้ไหม ?
รูปล่าสุดลงเมื่อตอนไปอังกฤษ แต่ว่าก็มีลงคลิปโปรโมตบุพเพสันนิวาสมีตติ้ง แต่รูปเดี่ยวไม่ค่อยได้ลง ไม่ได้ถ่ายอะ จริงๆ ไม่ห่างหายหรอก ก็ลงแหละ เราเป็นคนลงอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว ไม่ได้เพิ่งจะมาลงแบบนี้ แต่แฟนคลับอาจจะอยากเห็นมากขึ้นมั้งครับ ก็จะพยายามลงให้เยอะขึ้นแล้วกันครับ

มีข่าวออกมาว่าพระเอกงานหดมีเวลาว่างไดเร็กไปหาสาวคนหนึ่ง และเป็นเพื่อนของดาราสาวที่เล่นซีรีส์ คนเลยโยงเป็นเรา ?
ก็ไม่รู้ครับ อาจจะไม่ใช่ก็ได้นะครับ เราเคยที่จะกดไลค์ไอจีอยู่แล้วครับ แต่อันนี้ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นใครช่วงนี้ได้ไดเร็กหาใครบ้างไหม ?
ก็ไม่ได้ไดเร็กนะ (หัวเราะ) ปัจจุบันก็ไม่ได้ไดเร็กแล้วนะ ถามว่าคิดว่าเป็นอดีตที่นานมาแล้วรึเปล่าก็คงนานแล้วมั้ง แต่ไม่ได้รู้สึกซีเรียสหรอก มันก็เป็นแบบนี้แหละ (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ผิดอะไร ไม่ได้ทำอะไรผิดนะ เหมือนเรากดไลค์แหละ คนอื่นก็กดไลค์รูปกันเยอะแยะ สวยๆ ก็กด ไม่สวยก็กด แล้วแต่ เป็นเรื่องปกติครับ อย่าสนใจเลยไอจีอะ

แฟนคลับเข้าไปถล่มเพจที่ลงข่าวจนต้องปิดเพจไปเลย ?
ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ แฟนคลับคงคิดว่าเป็นผมเหรอ ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่รู้จริงๆ ผมยังไม่รู้เรื่องเลยเนี่ย (หัวเราะ) ผมไม่ค่อยได้ติดตามข่าวในโซเชียลเท่าไหร่ บางข่าวยังไม่รู้เลยครับว่ามันมีแล้วเหรอ อย่างข่าวตั้งกฎยังไม่รู้เลยครับไม่ได้ไปจีบใครใช่ไหม ?
ไม่ได้จีบใครนะครับ บางทีก็กดไลค์ ก็คนกดไลค์ไม่จำเป็นต้องจีบใครเนอะ เราก็แค่ชอบรูปเขาก็แค่ส่งข้อความไป

เคยไลค์กดไลค์รัวๆ เพื่ออ่อยไหม ?
ไม่ครับ ไม่เคยกดอ่อย (ยิ้ม)

กลัวจะมีข่าวแบบนี้ออกมาอีกไหม ?
ก็ไม่เป็นไรครับ เราไม่ได้ทำอะไรผิดอะ ถ้าสมมติเป็นคนที่เราเคยส่งข้อความไปก็ไม่เป็นไร มันเป็นอดีตไปแล้วครับจะหาตัวจริงเลยไหม จะได้ไม่มีข่าวไดเร็กไปหาสาวๆ อีก ?
เดี๋ยวถ้ามีตัวจริงก็จะบอกแล้วกันครับ (หัวเราะ) ตอนนี้ยังไม่มี หาไม่ได้เลยครับ ผมก็โฟกัสเรื่องความรักนะ แต่บางทีมันไม่เจอครับ (หัวเราะ) ผมก็โฟกัสหาอยู่ แต่ว่ามันก็ไม่มีอะ ถ้าคนที่เขาสวยๆ เขาก็มีแฟนหมดแล้ว

สเปกเราก็ต้องสวยมาก่อน ?
ก็ต้องดูดีหน่อยแหละ คนดูดีก็ต้องมีเจ้าของแล้วแหละครับ

ยังไม่มีใครที่ถูกใจเราเลย ?
มี ก็มีคนที่เราชอบ แต่ว่าเราก็ไม่ได้ไปคุยกับเขาอะครับ เก็บไว้ในใจ แอบมองเขาอยู่ห่างๆใช่คนในวงการรึเปล่า ?
ไม่ใช่ๆ ผมพูดไปเรื่อยแหละ (หัวเราะ)

เพื่อนๆ แนะนำให้บ้างไหม ?
ไม่มีครับ ส่วนใหญ่ไม่มีใครเป็นแม่สื่อนะ

คิดอยากจะเป็นหนุ่มโสดไปตลอดไหม ?
ไม่ครับ ไม่อยากเป็นตลอดหรอกครับ ก็อยากจะมีใครสักคนเหมือนกันครับ ยังไม่ได้คิดอยากมีครอบครัว แต่อยากมีใครที่อยู่ข้างๆ เป็นแฟนก็อยากมีครับ