สุดโหด! น้องเขยแทงพี่สะใภ้ดับ ไม่พอใจถูกทวงจักรยาน

2018-10-04 11:30:43

สุดโหด! น้องเขยแทงพี่สะใภ้ดับ ไม่พอใจถูกทวงจักรยาน

เกิดเหตุใช้อาวุธมีดแทงกันเสียชีวิต โดยผู้ต้องหาเป็นน้องเขยได้ใช้มีดแทงพี่สะใภ้เสียชีวิต คาบ้านพัก หลังไม่พอใจถูกทวงถามจักรยานที่ซื้อให้หลานขับ

วันที่ 4 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ทางตำรงจได้รับแจ้งว่า มีเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดจนเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ บ้านเลขที่ 202/90 หมู่ 4 ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต คือ นางจารุณี เลียวเรืองแสงกุล อายุ 42 ปี ถูกอาวุธมีดแทงเข้าตามลำตัวหลายแห่ง จากนั้นตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายที่ลงมือคือ นายกฤศณัฎฐ์ หรืออาร์ท วีระเสียร อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 480/119 ม.2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาได้มีสาเหตุโกรธเคืองกับผู้ตาย เรื่องรถจักรยานของผู้ตายที่ผู้ต้องหาได้นำไปให้ญาติใช้ ต่อมาตามวันเวลาที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้เตรียมฆ้อนและอาวุธมีด ปลายแหลม ยาวประมาณ 20 ซม. มาจากบ้านพักและได้ขับรถจักรยานยนต์มาที่เกิดเหตุหลัง จากนั้นได้ใช้ฆ้อนที่เตรียมมาทุบกระจกประตูบานเลื่อนเข้าไปในบ้านพัก และขึ้นไปห้องพักผู้ตายที่ ชั้น 2 และลงมือทำร้ายโดยการแทงที่บริเวณใต้ราวนมจำนวนหลายครั้ง และผู้ตายได้วิ่งลงมาเสียชีวิต ที่บริเวณครัวชั้นล่าง หลังจากนั้นนายอาร์ทได้หลบหนีมาที่บริเวณ รพ.ศรีนครินทร์ จนถูกจับกุมตัวได้ เบื้องต้นได้ให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน