"เจมส์" ยันดัดขนตานานแล้ว ไม่แคร์โดนมองสาวกว่า "ญาญ่า"

2018-10-03 12:35:19

"เจมส์" ยันดัดขนตานานแล้ว ไม่แคร์โดนมองสาวกว่า "ญาญ่า"

Advertisement

กำลังกลายเป็นกระแสในละครเลือดข้นคนจาง สำหรับประเด็นว่า "#ใครฆ่าประเสริฐ" งานนี้พอเจอนักแสดงในเรื่องนี้อย่าง "หนุ่มเจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ" ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ HOMESTAY (โฮมสเตย์) เลยขออัพเดตถึงเรื่องนี้และประเด็นเรื่องที่เจ้าตัวชอบดัดขนตาได้ความว่ากระแสซีรีส์เลือดข้นคนจาง?ดีมากเลย เราเช็กฟีดแบ็กทุกวันศุกร์-เสาร์อยู่แล้ว เราเล่นทวิตเตอร์ก็จะดูระหว่างดูสดไปด้วย คือมันกำลังเข้มข้นว่าใครฆ่าประเสริฐ ผมว่าอีกไม่นานนี้ก็น่าจะรู้กันแล้วมั้ง

‘เวกัส’ ที่เรารับบทนี้เป็นตัวแปรในเรื่องเลยไหม?
ไม่รู้ๆ (หัวเราะ) ให้ผม 3 ล้าน ผมจะพูดเลย มีกฎจริงจัง เขาเขียนไว้ในสัญญาห้ามเผยแพร่ แต่ว่าถึงจะไม่มีกฎอันนี้เราก็ไม่บอกอยู่ดีเพราะเดี๋ยวดูไม่สนุก คือเป็นคอมมอนเซนส์อยู่แล้วว่าไม่บอก

แต่สุดท้ายแล้วในซีรีส์จะเฉลยใช่ไหมว่าใครฆ่า?
ไม่รู้เหมือนกันครับ

พ่อแม่เรารู้ไหม?
ไม่รู้ครับ ก็ถามตลอดเลยครับผม แต่ก็ไม่บอก

เรื่องนี้เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวคนจีนเรียกว่าใกล้เคียงชีวิตเราไหม?
ครอบครัวผมก็มีเชื้อจีนเหมือนกันนะ ชินกับการไปกินโต๊ะจีนกับที่บ้านอยู่บ่อยๆ

เรื่องนี้เราจะมีบทบาทเพิ่มมากขึ้นไหม?
อ๋อ เวกัส เลทเกมครับ คือผมว่าทุกตัวคนมีบทบาทหน้าที่ของตัวเองในตัวเส้นเรื่องอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าเขาจะเลือกเล่าตรงไหน ไม่ว่าใครออกน้อยออกเยอะ คือทุกคนมีส่วนสำคัญกับละครหมด แล้วมันทำให้ละครกลมเป็นก้อนเดียวกันได้ครับคาแรกเตอร์เรามีคนเอาไปเปรียบกับ "ปั้นจั่น" เรื่องการดัดขนตา?


ผมดัดนานแล้วนะเอาจริงๆ ที่ผมดัดขนตาเพราะผมรู้สึกว่า ตื่นมามันตาง่วง แล้วมันทำให้ตาดูไบร์ทขึ้นเลยดัดมาตลอด

คนทักเราบ้างไหมเรื่องดัดขนตา?
ผมดัดมาหลายปีแล้วนะคนแซวรูปที่เราถ่ายกับญาญ่าว่าเราสาวกว่าอีก?
นานแล้วนะรูปนั้นอ่ะ หวานๆ ครับ ลองดูฮะถามถึงเรื่องคอนเสิร์ต 9×9?
ที่จริงก่อนคอนเสิร์ตเราจะมีผลงานอีกหลายชิ้นปล่อยออกมา อย่างที่เห็นเลือดข้นคนจาง ปล่อยออกมาแล้ว into the light with 9×9 ทางไลน์ทีวี แล้วเดือนหน้าเราจะปล่อยซิงเกิ้ลแรกของพวกเรา ที่เราถ่ายทำเอ็มวีเสร็จเรียบร้อยแล้ว

เหนื่อยไหมกับฐานะหัวหน้าวง?
การเป็นหัวหน้าใน 9×9 เป็นเหมือนตัวกลางสื่อสารสำหรับผู้ใหญ่มากกว่า เหมือนรวบรวมแล้วก็เอามาสรุป ผมรู้สึกว่า 9×9 เราแชร์ทุกอย่าง ไม่ว่าทุกคนจะอายุเท่าไหร่ แต่ในการทำงานเราสามารถพูดกันได้ ไม่ได้รับพาร์ตหนักอะไรขนาดนั้นครับคิดว่างานเพลงจะประสบความสำเร็จเท่าละคร เลือดข้นฯ ไหม?
มันเป็นปัจจัยที่เราควบคุมไม่ได้ แต่เราก็อยากให้สำเร็จนะ ซึ่งพวกผมและทีมงานทุกคนเราตั้งใจทำทุกกระบวนการของมันตั้งแต่วันแรกส่งเพลงไปทำ มิกซ์เพลง ทำเอ็มวี ทุกอย่างเราทุ่มกับมันมากๆ ครับ

มีส่วนร่วมในการทำแต่ละอย่างบ้างไหม?
มีบ้างเป็นบางส่วนครับ เราไม่ได้มีส่วนตัวสินใจขนาดนั้น แต่ว่าเรามีส่วนโยนเรฟเฟอเรนต์เข้าไปครับก่อนหน้านี้บอกว่าไม่ค่อยมีเวลาเพราะต้องทุ่มให้งาน?
ตอนนี้ยิ่งกว่าเดิมอีกครับ คือยังบอกไม่ได้อ่ะ แต่ว่ามันไม่ได้ปล่อยออกมาแค่นี้หรอกครับ ยังมีอะไรอีกเยอะ เราดูในทวิตเตอร์ว่าแฟนคลับอยากได้อะไร ที่จริงมันอยู่ในไทม์ไลน์ของของเราอยู่แล้วว่าจะปล่อยอะไร ตอนนี้มันยังน้อยๆ อยู่แต่อีกนิดมันจะรัวมากครับ ก็อยากให้รอ