บุกทลายบ่อนรวบ 48 นักพนันกลางเมืองโคราช

2018-10-03 10:05:32

บุกทลายบ่อนรวบ 48 นักพนันกลางเมืองโคราช

Advertisement

บุกทลายบ่อนใหญ่กลางเมืองโคราช มีโปรโมชั่นแถมแหวนทองคำ เป็นรางวัลล่อใจให้มาเล่น รวบนักพนัน 48 ราย ไร้ตำรวจร่วมปฏิบัติการเมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองสนธิกำลังทหารกองทัพภาคที่ 2 กว่า 30 นาย บุกทลายบ่อนพนันไพ่และไฮโล ที่เปิดเย้ยฟ้าท้ากฎหมายที่โกดังขนาดใหญ่ ติดแอร์ ไม่มีเลขที่ ถนนมีโชค ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ท่ามกลางนักพนันทั้งชายและหญิงจำนวนมากที่กำลังเล่นพนันอยู่กับโต๊ะพนันขนาดใหญ่ 3 ชุดตรวจยึดหลักฐานอุปกรณ์การเล่นพนัน ทั้งไพ่นับร้อยกล่อง ไฮโล พร้อมอุปกรณ์การเล่น ชิปเงินสด 106 ชุด เงินสด 75,900 บาท นอกจากนี้ยังมีแหวนทองคำ 15 วง อุปกรณ์เครื่องมือสื่อสาร 6 เครื่อง สามารถจับกุมนักพนันได้จำนวน 48 คน ในจำนวนนี้มีแรงงานต่างด้าว 5 คน ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่กองร้อยอาสารักษาดินแดน จ.นครราชสีมา
เบื้องต้น ผู้ต้องหานักพนันทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า พากันลักลอบเล่นพนันในบ่อนขนาดใหญ่ ติดเครื่องปรับอากาศอย่างดีมานานกว่า 3 เดือน ทราบเพียงว่ามีนายทุนใหญ่จาก กทม. เป็นคนเจ้าของบ่อน เปิดแบบทั้งวันทั้งคืน 24 ชั่วโมง มีการจัดเวรยามเฝ้าดูแลความเรียบร้อย และคอยสอดส่องดูต้นทางอย่างดี มีนักพนันบางคนเล่นพนันได้เสียเป็นเงินหลักแสนบาท และบ่อนมีโปรโมชั่นแถมแหวนทองคำ เป็นรางวัลล่อใจให้มาเล่นพนันด้วย กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่สืบทราบเบาะแสนำไปสู่ปฏิบัติการบุกจับกุมในที่สุด


เบื้องต้นได้ควบคุมตัวนักพนันทั้ง 48 ราย ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.จอหอ ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันเล่นการพนันไพ่และไฮโลโดยผิดกฎหมาย และตั้งข้อสังเกตว่า ปฏิบัติการครั้งนี้ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาร่วมด้วยแท็กที่เกี่ยวข้อง