ช็อก! สาวตาบอดถูกพี่เลี้ยงอายุ 12 ปี มีดกรีดสาหัส

2018-10-02 11:35:46

ช็อก! สาวตาบอดถูกพี่เลี้ยงอายุ 12 ปี มีดกรีดสาหัส

Advertisement

แม่ช็อกลูกสาวตาบอดถูกพี่เลี้ยงอายุเพียง 12 ปี ใช้มีดกรีดทั่วทั้งขา-แขน เป็นแผลฉกรรจ์ หลังจ้างให้เลี้ยงดู เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด

จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Z ได้มีการแชร์เรื่องราวของหนุ่มผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Beer Pratchaya Jitra ที่บอกเล่าเรื่องราวของ น.ส.รัตน์ อายุ 18 ปี ซึ่งป่วยพิการทางสมอง ตาบอด และพูดไม่ได้ ถูกพี่เลี้ยง อายุ 12 ปี ที่พ่อและแม่จ้างให้มาดูแลลูก เพราะเห็นว่าอยู่บ้านติดกัน ใช้มีดทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส โดยการใช้มีดกรีดจนเป็นแผลเหวอะหวะตามแขนและขา ต้องเย็บรวมกว่า 50 เข็ม

ล่าสุด น.ส.สุภาภรณ์ หลิวเจริญ อายุ 46 ปี แม่ของ น.ส.รัตน์ กล่าวว่า ตนทำงานรับจ้างทั่วไป และอาศัยอยู่กับลูกสาวพิการเพียงลำพัง ช่วงเช้าก่อนออกไปทำงานจะนำลูกสาว ไปฝากข้างบ้านดูแล กระทั่งเที่ยงคืนวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังจากกลับมาถึงบ้านได้เดินไปรับ และพบว่ามีบาดแผลถูกกรีด จึงไปคุยกับเพื่อนบ้านที่ฝากเลี้ยง จนทราบว่าผู้ที่ทำร้าย คือ บุตรชายของเพื่อนบ้านที่ฝากเลี้ยงวัย 12 ปี เหตุที่ต้องทำ เด็กผู้ชายที่ก่อเหตุอ้างว่า โมโหที่ลูกสาวไม่ยอมกินข้าวเลยเอามีดมากรีดที่แขนขา ทั้งนี้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ แล้วตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา
ด้าน พ.ต.อ.ปรีชา เอี่ยมนุ้ย ผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ กล่าวว่า เบื้องต้นได้รับรายงานเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อหากับใครเนื่องจากยังไม่ได้มีการสอบปากคำของทั้งสองฝ่าย ซึ่งจะต้องรอสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง