ฟีดแบ็กถล่มทลาย !! หลังค่ายร่อน จ.ม.แจงเปลี่ยนนักแสดง "2 Moons" ยกเซต

2018-09-30 16:15:06

ฟีดแบ็กถล่มทลาย !! หลังค่ายร่อน จ.ม.แจงเปลี่ยนนักแสดง "2 Moons" ยกเซต

Advertisement

มีข้อสรุปความดราม่าน้ำตาไหลรินของซีรีส์เรื่องดัง "2Moons the series" ออกมาบางอย่างจากผู้ติดตาม คือทีมนักแสดงชุดเดิมนั้นติดสัญญาของบริษัทเก่าที่ถอนตัวไม่ทำซีรีส์ต่อ และไม่อนุญาตให้บริษัทใหม่ใช้นักแสดงชุดเดิม อีกทั้ง "ก็อต" ที่รับบท "หมอป่า" ก็ติดเงื่อนไขไม่สามารถรับบทเพศทางเลือกได้ ทางบริษัทใหม่จึงต้องแคสต์นักแสดงใหม่ยกชุดในซีซั่นทีี่ 2 ...หลังจากมีข้อสงสัยถกเถียงกันเป็นวงกว้าง สืบเนื่องจากกรณีที่มีกระแสข่าวร้อนๆ เกิดขึ้น ในเรื่องของการเปลี่ยนตัวนักแสดงจากซีรีส์ "2 Moons The Series" Season 2 ที่มีการชี้แจงเรื่องสัญญาของนักแสดงบางส่วนกับต้นสังกัดเดิม ที่ทำให้ไม่สามารถใช้นักแสดงของซีซั่นแรกมาลงแสดงในซีซั่นที่ 2 นี้ได้นั้น


ทั้งนี้ มีรายงานจาก ทาง บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ จำกัด แจ้งมาทางสื่อว่า"ขอเรียนชี้แจงว่า นักแสดงทั้ง 5 คน ในสังกัด ได้แก่ บาส – สุรเดช, คิมม่อน – วโรดม, เต้ – ดาวิชญ์, คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ และ ตี๋ - ธนพล เป็นนักแสดงในสังกัดของทาง สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ" แต่เนื่องจากกระแสข่าวก่อนหน้านั้น ได้ชี้แจงว่าทางค่ายไม่อนุญาตให้นักแสดงไปเล่น ซึ่งทั้งหมดความเป็นจริง โดยทางบริษัทฯ ยังไม่ได้รับการติดต่อเพื่อให้นักแสดงไปร่วมแสดงจึงขอชี้แจงเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องกับกลุ่มแฟนๆ ที่ติดตามเชียร์ และอยากเห็นน้องๆ ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ทั้งนี้ รายละเอียดของเรื่องที่เกิดขึ้น ทาง คุณโอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ ผู้บริหารสตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ พร้อมกับน้องๆ SBFIVE ยินดีให้ข้อมูลเพื่อชี้แจงถึงความถูกต้อง ในวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ( หลังเสร็จสิ้นงาน Theatre @ Parc Paragon )

จึงเรียนมาเพื่อขออนุญาตชี้แจงถึงสิ่งที่ถูกต้อง และขอขอบพระคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่าน โดยหวังว่าจะได้รับความร่วมมือจากพี่ๆ สื่อมวลชนด้วยดี ดังเช่นที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเกือบเที่ยงคืนของวันที่ 29 กันยายน 2561 บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ จำกัด ร่อนเอกสาร ด่วนขออนุญาตเปลี่ยนเวลาเป็น 17.00 น. และเปลี่ยนสถานที่เป็น ท็อป มาร์เก็ต ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว

ซึ่งหลังจากที่มีการร่อนจดหมายนัดการแถลงต่อหน้าสื่อของค่ายออกมา ก็มีกระแสการวิพากษ์วิจารณ์จากเหล่าแฟนคลับของซีรีส์เรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกัน คือ สงสัยในเหตุผลที่ค่อนข้างย้อนแย้งจากแต่ก่อนที่เคยแถลงออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ว่า ยังคงใช้ทีมนักแสดงชุดเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลง