คู่กรณี"เหลือเฟือ"ยิงปืนขู่อ้างถูกทำร้าย

2017-06-07 23:35:26

คู่กรณี"เหลือเฟือ"ยิงปืนขู่อ้างถูกทำร้าย

จากกรณีนายเกมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง หรือ"เหลือเฟือ มกจ๊ก" ตลกชื่อดัง เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม ว่าถูกนายราฟิก ปาทาน  อายุ 48 ปี ใช้อาวุธปืนไล่ยิงขณะกำลังนั่งรับประทานอาหาร บริเวณหน้าร้านแซบโปงลาง ถนนนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม.เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.จนศาลได้ออกหมายจับนายราฟิก   

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. นายราฟิกได้เข้ามอบตัว พร้อมของกลางอาวุธปืน และขอโทษประชาชนที่ยิงปืนในที่สาธารณะ  โดยอ้างว่า เพราะว่านายเกมศักดิ์ ใช้คำหยาบคายด่าบุพการี จึงบันดาลโทสะไปหยิบอาวุธปืนจากรถมายิง ทั้งนี้ประมาณ 2 เดือนก่อน ตนและเพื่อน ได้ไปดื่มกินที่ร้านดังกล่าว โดยนายเกมศักดิ์ ได้ขึ้นเล่นตลกพร้อมมพูดจาแซวแขกด้วยคำไม่สุภาพ ทำให้เพื่อนตนไม่พอใจ  ต่อมาทราบว่าทางนายเกมศักดิ์ ไม่พอใจเพื่อนจึงตัดสินใจเข้าไปเคลียร์ปัญหาให้โดยพูดคุยด้วยดี แต่นายเกมศักดิ์กลับพูดจาไม่สุภาพและพยายามเข้ามาทำร้าย ทำให้ฟิวส์ขาด  ส่วนที่ถูกทำร้ายร่างกาย ขอคิดดูก่อนว่าจะแจ้งความกลับหรือไม่

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดคลิปวงจรปิดที่สามารถจับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพบว่า เหลือเฟือมีท่าทางเกี้ยวกราดและพยายามเข้าทำร้ายร่างกายนายราฟิกอยู่แต่นายราฟิกไม่ได้ตอบโต้ใดๆ 
นอกจากนี้ก่อนที่นายราฟิกจะเปิดเผย

แท็กที่เกี่ยวข้อง