"อาร์"โวป่วยแต่ตัวใหญ่ขึ้นรับเหงาไม่มีสาว

2017-06-07 15:25:05

"อาร์"โวป่วยแต่ตัวใหญ่ขึ้นรับเหงาไม่มีสาว

Advertisement


หลังจากซุ่มฟิตหุ่นมานานพักหลังๆจึงเห็นผลงานของหนุ่ม "อาร์ - อาณัตพล ศิริชุมแสง" ถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็คให้เห็นอยู่บ่อย แต่ล่าสุดเดิดอาการป่วยเพราะอากาศเปลี่ยนแปลงซึ่งหนุ่มอาร์ได้บอกว่า


อากาศเปลี่ยนแปลงครับ ตอนทำงานหนักไม่เป็นอะไร พักผ่อนวันละ 4 ชั่วโมง พอจบ 2-3 วันต่อมาก็เป็น สาเหตุน่าจะมากโดนฝนมากกว่าแต่ไม่ได้ไปหมอนะเพราะผมรู้สึกว่าไม่ได้หนักมาก แค่ไอแห้งๆ เจ็บคอ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วครับ แต่เสียงยังไม่กลับมาปกติ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นครับ

ช่วงนี้โชว์ซิกแพ็คบ่อย?


ก็งานมันเป็นแบบนั้น ในสิบปีรัชดาลัยก็ต้องโชว์ ตัวผมใหญ่ขึ้น ตอนนี้เราก็พยายามฟิต พยายามควบคุมน้ำหนัก ตอนผมไม่สบายก็ออกกำลังกายทุกวันเลยครับ

กดดันไหมกับเรื่องสี่แผ่นดินเวอร์ชั่นนี้?
กดดันครับ ผมว่าตัวละครจะมีความลึกซึ้งมากขึ้น เพราะประเทศไทยเราผ่านเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันมาก่อนหน้านี้แล้ว เพราะฉะนั้นตัวละครตัวนี้เป็นตัวละครที่รักชาติ รักในหลวง รักแผ่นดิน เวอร์ชั่นนี้อาจจะมีการปรับเปลี่ยนบทเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้นสถานะหัวใจเป็นไงบ้าง?
ไม่มีอะไรเลย นิ่งมากเลย ด้วยการทำงาน ผมอยู่แต่โรงละคร ทำงานอยู่แต่กับทีมเดิมๆ ไม่ค่อยได้ไปเจอใครไม่มีใครเข้ามาคุยเลยจริงๆ ทุกคนก็ถาม พอบอกก็ไม่เชื่อถามว่าเหงาไหมมีบ้างนะ โดยเฉพาะ 3-4 วันที่เราว่าง เขาหยุดให้ผม เพราะกลัวผมเอาหวัดไปติดคนอื่น ก็แอบเหงานั่งอยู่ห้องคนเดียว  คงปล่อยไปตามธรรมชาติมากกว่าครับ เคยมีเพื่อนแนะนำนานมาแล้วครับ แต่การแนะนำผมคิดว่าเป็นการรู้จักแบบเพื่อนมากกว่า ถ้าคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตเรา เราต้องเจอเองแล้วมันคลิก

Cr. Instagram  r_natthaphol