เมาท์ต่อไม่รอแล้วนะ !! "แหม่ม" เสพติดศัลยกรรมจริงหรือ ? หลังขนเงินล้านทำหน้ารอบ 2 (มีคลิป)

2018-09-19 17:20:59

เมาท์ต่อไม่รอแล้วนะ !! "แหม่ม" เสพติดศัลยกรรมจริงหรือ ? หลังขนเงินล้านทำหน้ารอบ 2 (มีคลิป)

เส้นกราฟชีวิตเป็นเส้นตรงตลอดไม่เคยมีขึ้นหรือลง สำหรับดาราสาวหน้สฝรั่งอายุงานยาวนาน อยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ จนถึงบัดนี้ผิวพรรณใบหน้าเริ่มเปลี่ยนแปลงหย่อนคล้อยลงไม่ตึงเป๊ะเหมือนสาวๆ รุ่นน้อง เลยตัดสินใจจัดแจงแปลงหน้า ณ ดินแดนแห่งโสมหวังจะกลับมาครองบัลลังก์นั่งตำแหน่งแถวหน้าอีกครั้ง แต่ทว่าหลายสิ่งอาจไม่เป็นอย่างที่คาดไว้ วันนี้ว่างเว้นจากงานจึงมาเปิดใจให้หมดเปลือก เรื่องที่คนเมาท์กันว่า นางเริ่มเสพติดศัลยกรรมเสียแล้ว ... กับ "แหม่ม วิชุดา พินดั้ม"อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ สำหรับ นักแสดงสาว "แหม่ม วิชุดา พินดั้ม" ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเธอสวยและเป๊ะมากจริงๆ เพระเจ้าตัวทุ่มเงินหลักล้านไปโมดิฟายหน้าครั้งที่สอง ล่าสุด เธอได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีชมพู่ ก่อนบ่าย และพีเค ปิยะวัฒน์ เป็นพิธีกร

อัพเดตความสวยหน่อย ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?

Advertisementแหม่ม : จริงๆ ตอนนี้มันเดือนครึ่ง ถ้าจะให้ดีต้องมาดูกันตอน 3 เดือน มันจะเข้าที่และยุบดีมาก อันนี้เดือนครึ่ง อาจจะดูแบบตึงๆ บางคนเห็นแล้วอาจจะดูแปลกๆ นิดนึงAdvertisementครั้งที่ 2 ที่บอกไปแก้มาเห็นควักเป็นล้านเลยจริงไหม ?
แหม่ม : ล้านห้าหมื่นค่ะ

แล้วทำอะไรมาบ้าง ?
แหม่ม : หลักๆ เลยที่จำได้ เป็นปลูกผม 3,000 เส้น คือผมแหม่มจะมีปัญหาตรงข้างหน้ามันขึ้นไปเยอะ แล้วตรงข้างๆ มันเป็นบางๆ เวลามัดผมหรือรวบตึงก็จะเห็นชัดมาก ก็เลยต้องปลูก ตอนนี้มันอยู่ในช่วงของผมมันกำลังเจริญเติบโต เดี๋ยวต้องรอให้มันขึ้นก่อนประมาณ 4 เดือน แล้วก็มีฉีดฟิลเลอร์ เพราะหน้าแหม่มจะเบี้ยวนิดนึง แต่เราไม่ต้องใช้วิธีการผ่าตัดขากรรไกรเพราะมันใหญ่ไป คุณหมอเขาก็แก้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ให้ ตอนที่ทำเราสลบหมดเลยทุกอย่างนะ แล้วก็ทำ Mini Face Lift อันนี้ยิ่งใหญ่มาก คือการดึงหน้านั่นเอง ดึงให้ตึงแล้วเย็บเข้าไปเก็บไว้ สาเหตุเพราะตรงแก้มมันห้อย


Advertisement
ทั้งหมดใช้เวลาที่ทำเท่าไหร่ ?
แหม่ม : ทั้งหมด 9 ชั่วโมง เราก็หลับยาว 9 ชั่วโมงเลยค่ะ ที่มันนานเพราะมันปลูกผมแล้วมันค่อนข้างละเอียด

ยังต้องมีการกลับไปดึงหรือเติมเพิ่มอีกไหม ?
แหม่ม : จริงๆ เราพอใจตรงนี้แล้วนะคะ ก็คงไม่ต้องไปทำอะไรเพิ่ม แต่ว่ารอบนี้หลายคนก็สงสัยว่า แหม่มเพิ่งไปมาเมื่อ 3 เดือนก่อน แล้วตอนนี้ไปทำอะไรอีกอะไรแบบนี้ คืออยากบอกทุกคนว่า ไม่ได้ติด แต่มันไปแก้

Advertisement

แล้วรอบแรกที่ไปทำมา มันเป็นยังไง ?
แหม่ม : คือรอบแรกที่ไปมา ทาง Agency กับทางโรงพยาบาลบอก อย่างแรกคือฉีดไขมันเข้าที่ร่องแก้ม กับขมับ อันนี้เห็นผลดีนะ เพราะเราจะมีร่องแก้มค่อนข้างลึก เลยทำให้ดูแก่ พอฉีดแล้วมันก็ตื้นขึ้นมาดูเด็ก โอเคอันนี้เห็นผล อย่างที่ 2 แก้ปัญหาที่ตุ่ยๆ ใต้ตา แต่ว่าอันนี้ไม่เห็นผล เพราะว่ายังไม่หาย 100 เปอร์เซ็นต์ อันที่ 3 คือฉีดโบท็อกซ์ ผ่านไป 1 เดือนแล้ว ก็ยังหน้าผากยับอยู่ มันต้องประมาณ 7-10 วันเห็นผลแล้ว เรารู้สึกว่ามันไม่เห็นผล แล้วอีกอันนึงที่เป็นปัญหาคือการแก้ปัญหาหน้าห้อย ตอนนั้นเขาใช้วิธีการร้อยไหมแบบไม่ละลาย ซึ่งแบบนี้จะอยู่นานกว่าใช้เวลาประมาณ 2 ปีขึ้นไป แต่พอผ่านไป 3 เดือนมันห้อยกลับมาเท่ากับตอนที่เรายังไม่ได้ร้อย ซึ่งการร้อยไหม 1 เดือนแรกมันต้องตึงอยู่แล้ว แรกๆ มันก็เห็นผลแต่พอ 3 เดือนทุกอย่างมันกลับมาเป็นปกติแล้วทำไมมันถึงกลับมาเป็นเหมือนเดิม เพราะอะไร ?

Advertisementแหม่ม : เราก็สงสัยเหมือนกัน จริงๆ รอบนี้ตั้งใจจะไปปลูกผมอย่างเดียว แต่เราสงสัยก็เลยคุยกับ Agency ว่าอยากจะขอเอาไหมที่ร้อยไปออกมาดูได้ไหม ทำไมประสิทธิภาพมันถึง 3 เดือนแล้วห้อย มันเป็นไหมหมดอายุหรือเปล่าอะไรแบบนี้ เขาก็เลยเลาะออก แล้วการเอาใหม่ออก มันต้องเลาะออกที่ข้างๆ หูอยู่แล้ว เราก็เลยตัดสินใจดึงหน้าไปด้วยเลย แล้ววันแรกที่หมอมาล้างแผล เราก็ถามคุณหมอว่ามันมีไหม 4 เส้นจริงไหม ก็ได้คำตอบว่าไม่มีไหมเลยสักเส้น นั่นแสดงว่าตอนแรกที่ร้อยเข้าไปอาจจะเป็นไหมละลายหรือเป็นผลมาจากโบท็อกซ์เราก็เลยสงสัยว่า เขาคิดได้ยังไงว่าเขาจะหลอกเราแบบนี้ เขาไม่คิดหรอว่าวันนึงเราจะรู้ เพราะยังไงวันนึงมันก็ต้องห้อยและเมื่อห้อยเราก็ต้องเอาออกอยู่ดีแล้วครั้งล่าสุด ที่ทำมาความรู้สึกเป็นยังไง เจ็บมากไหม ?
แหม่ม : มันเจ็บมากนะ เพราะเราเจ็บทั้งแผลข้างๆ และเจ็บจากแผลด้านหลังหัว นอนทับหลังไม่ได้ นอนข้างๆ ก็ไม่ได้ ก็เลยต้องใส่หมอนคอแล้วก็พิงนอน ตอนแรกเราก็มีความคิดนะ ว่าเราผ่านอะไรมาเยอะ คิดว่า 9 ชม. มันแป็บเดียว คงไม่มีอะไร แต่ปรากฏว่ามันไม่ใช่ มันเจ็บมาก คือเราไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเจ็บ แต่กินยาพาราเม็ดเดียว เอาจริงๆ 2 วันก็หายก็สามารถใช้ชีวิตได้ปกติค่ะถ้ามีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาอีก จะทำอีกไหม ?
แหม่ม : ไม่เข็ดค่ะ เดี๋ยวอีกไม่กี่ปีก็ถึงเวลาเปลี่ยนนมแล้ว ก็ต้องเปลี่ยน

แบบนี้ เรียกว่า "ติดศัลยกรรม" ได้ไหม ?
แหม่ม : คือพี่มองว่า ถ้าคำว่า "ติด" มันน่าจะไม่จบ แต่อันนี้พี่จบกับการดึงหน้าแล้ว พี่จบกับปาก พี่จบกับการปลูกผมแล้ว ถ้าพี่จะไปแก้อย่างอื่น เช่น นม เราก็รู้อยู่แล้วว่ากี่ปีกี่ปีมันจะต้องเปลี่ยน เราก็ต้องไปเปลี่ยนถูกไหม เราไม่ติดนะ แต่เราต้องไปเปลี่ยนของเอารุ่นใหม่มาใส่คนรอบข้าง "เห็นหน้าใหม่ของเรา" ว่ายังไงกันบ้าง ?
แหม่ม : คนรอบข้างเขาก็ชื่นชมกันนะค่ะ เขาก็บอกว่าดูเด็กลงอะไรแบบนี้

ทำหน้ามาเด็กขนาดนี้ แล้วมารับบท "แม่" รู้สึกน้อยใจไหม ?
แหม่ม : อันนี้เป็นความใฝ่ฝันของเราเลยค่ะ ว่าเราอยากเล่นเป็นแม่นางเอก เพราะว่าด้วยวัยของเรา ถ้าจะให้เล่นเป็นตัวอื่นมันดูตลก ดูแย่ พี่ว่ามันไม่สมวัยอ่ะ แต่ว่าวัยของเรามันควรจะไปเป็นแม่เป็นอะไรแล้ว แล้วเราก็แฮปปี้กับการที่เราได้เล่นเป็นแม่ของนางเอก เราก็เลยไม่รู้สึกนอยด์หรืออะไรเลยค่ะคิดว่าเป็น "ช่วงขาลง" ของเราไหม ?
แหม่ม : จะบอกว่าไม่เคยขึ้นเลยค่ะ เราไม่ได้รู้สึกว่าเราขึ้นหรือลง เราเป็นนักแสดงตั้งแต่เด็ก คือเราอยู่ของเรามาแบบนี้ตั้งแต่อายุ 12 ปี จนปีนี้ 41 ปีแล้ว เราก็รู้สึกว่า เราก็ทำงานเป็นนักแสดงของเราไปเรื่อยๆ เราทำงานตามวัยของเรามากกว่า ถ้าเรามาคาดหวังว่าฉันยังอยากเล่นเป็นตัวร้ายอยู่ หรือที่เป็นแบบเซ็กซี่สตาร์อยู่อะไรแบบนี้ เราก็ต้องดูวัยของตัวเองด้วยในความรู้สึกเรานะติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mamaคลิปสัมภาษณ์เปิดใจ "แหม่ม วิชุดา"