บุกแทง นศ.กศน. กลางสนามสอบ หลังมีเรื่องทะเลาะผ่านเฟซบุ๊ก

2018-09-16 18:05:29

บุกแทง นศ.กศน. กลางสนามสอบ หลังมีเรื่องทะเลาะผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

เกิดเหตุนักศึกษา กศน. ทะเลาะกันกลางสนามสอบ อีกฝ่ายถูกแทงสาหัส ชนวนเหตุเขม่นกันผ่านทางเฟซบุ๊กมาแล้ว

วันที่ 16 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ราชันย์ เพ็ชร์รุจิ สารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ถูกแทงด้วยอาวุธมีด หลังรับแจ้งรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุ บริเวณศาลาภายในโรงเรียนวิเศษไชยชาญตันติวิทยาภูมิ ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งในช่วง 15-16 ก.ย.61 ทาง กศน.วิเศษชัยชาญ ได้ขอยืมสถานที่ เพื่อใช้เป็นสถานที่สอบปลายภาค พบที่พื้นเต็มไปด้วยรอยเลือด และร่องรอยการต่อสู้ และมีดินสอ และรองเท้าแตะตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งอยู่ในอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งนำตัวส่ง รพ.วิเศษชัยชาญ ทราบชื่อ นายวณิชชากร บุญไทย อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 99/1 ม.7 ต.ม่วงเตี้ย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง
น.ส.รุจิราหรือ เม ศรีสุธรรม บ้านเลขที่ 17/3 ม.4 ต.ห้วยคันแหลน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ที่ผ่านมาคนเจ็บได้ทักตนมาทางเฟซบุ๊ก ตนก็ได้ห้ามปรามเพราะไม่อยากให้แฟนเข้าใจผิด แต่ทางด้านคนเจ็บกลับพูดจาท้าทายจึงมีการโต้เถียงกันและนัดเจอกันเมื่อวันที่ 15 ก.ย. ที่สนามสอบ พอมาเจอกันไม่มีเรื่องอะไร จนวันนี้เจอกันที่บริเวณสนามสอบ ซึ่งตนขี่รถจักรยายนต์มากับลูก คนเจ็บก็มองหน้าและพูดจาหาเรื่อง ตนจึงโทรตามแฟนจากนั้นแฟนก็มาพร้อมเพื่อน ในตอนแรกแฟนเป็นฝ่ายต่อยคนเจ็บก่อน แล้วจู่ๆเพื่อนของแฟนก็ชักมีดแทงคนเจ็บ ซึ่งแฟนตนพยายามห้าม แต่ก็ไม่ทัน

ด้านเจ้าหน้าที่ ได้ทำการตรวจสอบรายละเอียดพร้อมเก็บรวบรวมพยานหลักฐานเบื้องต้น คาดว่า สาเหตุมาจากเรื่องการทะเลาะกันทางเฟซบุ๊ค และมีการขเม่นกันจนเกิดเหตุทะเลาะวิวาท ด้านคนเจ็บถูกแทง จำนวน 4 แผล บริเวณใต้ราวนมขวา ลิ้นปี่ และแขน อยู่ในอาการสาหัส ถูกนำตัวส่งต่อโรงพยาบาลอ่างทอง ล่าสุด ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ หรือมือแทง ชื่อ นายพงษ์กร แป้นงาม อายุ 18 ปี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัว พร้อมกับพวกอีก 5 คน เพื่อนำมาสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป


แท็กที่เกี่ยวข้อง