โพสต์สุดท้ายก่อนปิด! “เท่ง เถิดเทิง” ประกาศจับผญ.คนนี้

2018-09-16 10:55:16

โพสต์สุดท้ายก่อนปิด! “เท่ง เถิดเทิง” ประกาศจับผญ.คนนี้

Advertisement

“เท่ง เถิดเทิง” โผล่โพสต์ไอจีประกาศจับสาวในภาพ ซึ่งเคยถูกภรรยาตลกดังแฉว่าเป็นชู้กับ “เท่ง” สร้างความสับสนให้ชาวโซเชียล ก่อนจะปิดไอจีไปซะงั้น


ภาพ @mala_chimiหลังจากกรณีสุดฮอตที่ "มาลา" ภรรยาสาวของนักแสดงตลก "เท่ง เถิดเทิง" โพสต์ภาพเดือดจับได้สามีมีชู้ ระบุคำพูดในแคปชั่นสุดร้อนว่า "ให้ทายว่าภาพนี้เป็นภาพอะไร.....เปนภาพคน จ.ร. เค้าแอบคบชู้กันโดนเมียจับได้บุกพังห้อง เลยต้องปีนกำแพงหนี ผู้หญิงเร็ว ผู้ชายก็เลว เห็นขาตอนปีนหนีแร้วน่าสงสารจัง เกือบตกมาตาย" ล่าสุดตลกคนดังได้โพสต์ภาพของผู้หญิงภาพเดียวกับไอจีของภรรยา พร้อมกับประกาศหาผู้หญิงคนดังกล่าวด้วย


ภาพ @teng_turdtungเมื่อวันที่ 15 ก.ย. "เท่ง เถิดเทิง" ได้โพสต์ภาพของผู้หญิงชุดสีฟ้าลงอินสตาแกรมส่วนตัวคือ @teng_turdtung โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพเดียวกับที่ “มาลา” ภรรยาของเขาโพสต์เดือดลงในไอจีแฉสามีตลกคบชู้นั่นเอง ขณะที่ข้อความที่ใช้ประกอบภาพนั้นย้อนแย้งกับข้อความที่ภรรยาเคยโพสต์ไว้โดยสิ้นเชิง

"ใครพบเห็น.ผ.ญ.คนนี้ช่วยตามจับตัวให้หน่อย.มาขโมยของเน่าๆๆที่บ้าน.แล้วก็ปีนหนีออกไป.เสียดายลากคอมาไม่ทัน"


ภาพ @mala_chimiอย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ภาพและข้อความนี้ ไอจี @teng_turdtung ก็ได้ปิดตัว ไม่สามารถเข้าไปได้อีก ขณะที่ฝ่าย “มาลา” ก็ได้ลบโพสต์แฉดังกล่าวออกไปจากไอจี @mala_chimi เช่นเดียวกัน


ภาพ @mala_chimi

นี่จะเป็นเพียงการสับขาหลอกเพื่อให้สับสนหรือไม่ อย่างไร โปรดติดตาม
แท็กที่เกี่ยวข้อง