"โก้" ร่วมส่ง "เก๋" ครั้งสุดท้าย ยัน "เก๋" บอกไม่โดนโกง (คลิป)

2018-09-15 17:25:28

"โก้" ร่วมส่ง "เก๋" ครั้งสุดท้าย  ยัน "เก๋" บอกไม่โดนโกง (คลิป)

Advertisement

"โก้ ธีรศักดิ์" ร่วมส่ง "เก๋ กันยกร"  หรือ เก๋ ลาพรีม (เก๋ เลเดอเรอร์) ครั้งสุดท้าย เผยความในใจหลังรายการออกอากาศช่วงเช้าวันที่ 15 ก.ย.  ยืนยันเก๋ไม่โดนโกงจากกรณีการเสียชีวิตที่เป็นปริศนาของนางแบบเซ็กซี่ "เก๋ เลเดอเรอร์" หรือ "เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ" โดยเขียนจดหมายลาตายพร้อมกับไปออกรายการ ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ โดยมี โก้ หรือ นายธีรศักดิ์ พันธุจริยา เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งออกอากาศเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา
โดยในงานฌาปณกิจศพของเก๋ในวันนี้ โก้ได้เดินทางมาร่วมส่งเก๋เป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกับเปิดเผยว่า ตนได้ทำหน้าที่ได้อย่างเสร็จสมบูรณ์ พร้อมกับได้ส่งเสียงที่เก๋ต้องการสื่อสารออกไปให้ทุกฝ่ายนั้นเข้าใจถูกต้อง ซึ่งการออกอากาศในช่วงเช้าที่ผ่านมาถือได้ว่าเป็นบทสัมภาษณ์เกือบ 100 % ซึ่งในรายการไม่ได้กล่าวถึงบุคคลใด เป็นการเล่าความรู้สึก ได้พูดคุยในหลายเรื่องทั้งธุรกิจใหม่ เส้นทางวงการบันเทิง หรือรวมไปถึงประเด็นความเครียด ซึ่งตนรู้สึกได้ว่าเก๋เองมีความกดดันส่วนกรณีการตั้งข้อสังเกตของหลายฝ่าย ที่ระบุว่าผู้ที่โกงเงินเก๋ คือ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ตนมองว่าในบทสัมภาษณ์หากฟังให้ดี เก๋พูดชัดว่าไม่ใช่เรื่องโกงเงิน เป็นเพียงการพรรณนาถึงชีวิตและประสบการณ์ในวงการบันเทิง และความรู้สึกผิดพลาดในอดีต พร้อมกับยืนยันว่าเก๋ไม่ได้กล่าวโทษว่ามีผู้ใดโกงเงิน ซึ่งตนมองว่าเรื่องนี้เป็นอุธาหรณ์ให้หลายคนใช้ชีวิตในวงการบันเทิง อย่าหวังเพียงกระแสชั่วคราว ให้คิดถึงอนาคต

ด้านกรณีแชทระหว่างโก้กับเก๋ ที่ระบุถึงการคืนเงิน โก้กล่าวกับทีมข่าวว่า ตนทราบเพียงคร่าวๆ ซึ่งทราบว่าเก๋นั้นมีความเครียดในธุรกิจ และในอนาคตจะมีการคืนเงินที่มีการค้างนั้นคืนในอนาคต โดยตนก็รู้สึกดี และมองว่าการคืนเงินในครั้งนี้ไม่น่าจะเกิดการโกงเงินกันเกิดขึ้น และน่าจะเกิดสิ่งดีดีตามในอนาคต และตนก็ไม่ทราบถึงสาเหตุการปลิดชีพในครั้งนี้ และตนยังคงสงสัยอาจเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ

ในส่วนของความรัก โก้ ระบุว่า เก๋เป็นคนที่ไม่เปิดเผยเรื่องความรัก และตนก็ทราบเรื่องราวความรักของเก๋ที่ไม่เหมือนใคร แต่ทราบภายหลังว่าเก๋มีคนรักปกติ แต่ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ซึ่งตนไม่ทราบว่างานในวันนี้คู่หมั้นของเก๋จะมาหรือไม่ ทราบเพียงว่าในวันนี้คนที่รักรวมไปถึงญาติ มาร่วมงานส่งเก๋เป็นจำนวนมาก

ส่วนกระแสข่าวความขัดแย้ง ตนมองว่าการตอบคำถามตอบเรื่องจริงเป็นเรื่องที่ดี แต่การไม่ตอบก็จะเป็นเรื่องที่คนนั้นคิดไปเอง จนไม่มีความชัดเจน ตนเองยึดจุดยืนเพียงเนื้อข่าวในการดำเนินรายการ และได้มีการพูดคุยกับเอิร์ก เพียงวันรดน้ำศพเท่านั้น และรับทราบข่าวผ่านทางโซเชียล ตนไม่สามารถบอกได้ว่าใครดีหรือไม่ดี เป็นเรื่องที่ทั้ง 2 ฝ่ายต้องไปพูดคุยปัญหากันเอง ตนเชื่อว่าอีกไม่นานฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องออกมาพูด ตนไม่ทราบว่าญาติของ เก๋ จะพร้อมออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อใด เนื่องจากวันพรุ่งนี้จะเดินทางกลับพะเยาทันที


ทั้งนี้โก้ เปิดเผยว่า เพชร น้องชายของเก๋ขอจัดการเรื่องราวทั้งหมดให้เสร็จเรียบร้อยก่อน ถึงจะจัดการเรื่องอื่น แม้ว่าเอิร์กออกมาระบุว่าตนนั้นเป็นผู้สร้างให้เก๋นั้นดัง โก้กล่าวว่า ทุกอย่างร่วมด้วยช่วยกัน ไม่มีใครสร้างใคร เป็นความปรารถนาดี ที่มองคนละมุม ตั้งใจทำให้ดี แต่อาจไม่เข้ากับวัฒนธรรมของแต่ละคน ซึ่งต้องมีการพูดคุยกัน แม่พ่อของเก๋ไม่ใช่คนกรุงเทพฯ ส่วนเหตุผลอื่นๆ ต้องมีการพูด   ทั้งนี้มีคนญาติ เพื่อนในวงการของเก๋ มาร่วมส่งเก๋เป็นครั้งสุดท้ายอย่างคับคั่ง รวมทั้ง "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ด้วย  โดยเรามีคลิปบรรยากาศภายในงานมาฝาก