ไล่ออก "ฮยอนอา-อีดอน" แอบคบกันลับหลังค่าย

2018-09-13 18:00:33

ไล่ออก "ฮยอนอา-อีดอน"  แอบคบกันลับหลังค่าย

Advertisement

ทำเอาแฟนคลับช็อคกันถ้วนหน้า เมื่อมีรายงานว่าค่ายเพลงดัง "Cube Entertainment" (คิวบ์ เอนเตอร์เทนเม้นท์) ต้นสังกัดของ "ฮยอนอา" และ "อีดอน" ไอดอลหนุ่มจากวง Pentagon (เพนตากอน)ได้มีคำสั่งไล่ทั้ง 2 คนออกจากค่ายแล้ว หลังถูกจับได้ว่าแอบคบกัน และประกาศข่าวเดตด้วยตัวเอง โดยไม่ปรึกษาค่าย จนทำให้ต้นสังกัดเสียหาย


   


โดยทางต้นสังกัด ได้ปล่อยแถลงการณ์ยืนยันข่าวออกมา ซึ่งใจความระบุว่า "ในที่สุดบริษัทได้ตัดสินใจที่จะให้ 2 ศิลปินทั้ง "ฮยอนอา" และ "อีดอน" ออกจากสังกัด เราได้พยายามทำงานอย่างดีที่สุดร่วมกับศิลปินในสังกัด กับการจัดการดูแลศิลปินของเราด้วยสัมพันธภาพที่เต็มไปด้วยความซื่อสัตย์และความไว้เนื้อเชื่อใจ

แต่หลังจากที่ได้ปรึกษาหารือกันหลายครั้ง เราได้ข้อสรุปออกมาว่า เราได้ตัดสินใจว่าเราได้จัดการให้ทั้ง "ฮยอนอา" และ "อีดอน" พ้นจากสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเราต้องขอขอบคุณแฟนๆของทั้งสองคนที่คอยสนับสนุนตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาข่าวที่เกิดขึ้นครั้งนี้ นับเป็นข่าวช็อกวงการกันเลยทีเดียว เนื่องจาก "ฮยอนอา" ก็ได้อยู่ภายใต้สังกัดมานานนับตั้งแต่ยุคบุกเบิก โดยเดบิวต์ในฐานะศิลปินวง 4 Minutes และสร้างชื่อเสียงในฐานะศิลปินเดี่ยวภายใต้ต้นสังกัดนี้มาโดยตลอด

ส่วนสาเหตุนั้นเนื่องมาจากทั้ง "ฮยอนอา" และ "อีดอน" ได้มีผลงานเพลงร่วมกัน ซึ่งแฟนๆได้สังเกตเห็นถึงความสนิทสนมระหว่างทั้งคู่ จึงเกิดเป็นข่าวลือการเดทออกมา โดยต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธข่าว เพราะทั้งคู่ไม่ได้แจ้งให้ทางต้นสังกัดทราบแต่อย่างใดว่าได้คบหากัน ก่อนที่ไม่กี่วันต่อมา "ฮยอนอา" กลับออกมาประกาศข่าวด้วยตนเองว่ากำลังคบหากันอยู่จริงและคบกันมานานกว่า 2 ปีแล้ว จึงกลายเป็นความขัดแย้งระหว่างต้นสังกัดกับทั้งคู่นั่นเอง


แท็กที่เกี่ยวข้อง