ดีใจด้วย หนุ่มอังกฤษได้องคชาตใหม่ ใช้งานได้จริง

2018-09-13 12:00:02

ดีใจด้วย หนุ่มอังกฤษได้องคชาตใหม่ ใช้งานได้จริง

โลกนี้มักมีเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้นเสมอ ๆ เรื่องนี้ก็เช่นกัน กระทาชายคนหนึ่งจากเมืองแมนเชสเตอร์ นามว่า แอนดรูว์ วาร์เดิล เกิดมาโดยไม่มีอวัยวะเพศ หรือองคชาตติดตัวมาด้วย เขาเพิ่งสูญเสียพรหมจรรย์ หรือความบริสุทธิ์ครั้งแรกเมื่ออายุ 45 ปี ซึ่งก็ต้องขอบคุณองคชาตเทียมที่แพทย์ประดิษฐ์ขึ้นจากผิวหนังของเขาเอง

นายแอนดรูว์ วาร์เดิล ต้องใช้เงิน 50,000 ปอนด์ หรือกว่า 2 ล้านบาท ในการผ่าตัดปลูกถ่ายองคชาตที่ University College Hospital London ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่ก็ต้องรอ 6 สัปดาห์ ก่อนที่เขาจะสามารถมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกได้ โดยเขาได้ใช้อวัยวะเพศใหม่ป้ายแดงของเขาครั้งแรกกับเฟดรา ฟาเบียน แฟนสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานาน 6 ปีได้เป็นผลสำเร็จ ซึ่งขณะนี้ ทั้งคู่เตรียมเดินทางไปพักผ่อนที่สุดแสนจะโรแมนติกยังกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์แล้ว

วาร์เดิล กล่าวว่า เขาใช้เวลามีเซ็กซ์กับแฟนประมาณครึ่งชั่วโมง และรู้สึกได้ถึงความมหัศจรรย์ เขาพอใจมากกับองคชาตใหม่ที่สร้างจากฝีมือมนุษย์ ส่วนเฟดรา วัย 28 ปี แฟนสาวจากฮังการี กล่าวว่า การมีเซ็กซ์เป็นสิ่งที่ "อะเมซิ่ง" น่าประหลาดใจมาก องคชาตของแอนดรูว์ใช้งานได้ตามปกติ แม้ว่าจะทำให้แข็งตัวและเพิ่มขนาดด้วยการฉีดน้ำเกลือเพื่อทำให้อวัยวะเพศตั้งตรงก็ตาม มันยอดเยี่ยมมาก ไม่ต้องกังวลเรื่องยาไวอากร้า หรือแม้แต่อายุมากขึ้น เขาสามารถใช้งานองคชาตได้แม้แต่เวลาเมามาก ซึ่งนั่นก็หมายความว่า ในอนาคต มีความเป็นไปได้ว่า ทั้งคู่สามารถมีบุตรได้

Advertisement