เผยภาพวงจรปิดยิงผู้ใหญ่บ้าน คาดปมล้างแค้น 20 ปี

2018-09-11 12:10:47

เผยภาพวงจรปิดยิงผู้ใหญ่บ้าน  คาดปมล้างแค้น 20 ปี

Advertisement

เผยภาพวงจรปิดรถคนร้ายบุกยิงผู้ใหญ่บ้าน ต.เสวียด จ.สุราษฎร์ธานี ดับคากระบะ เผยปมสังหารน่าจะมาจากเมื่อ 20 ปีก่อน ที่พ่อของคนร้ายถูกฆ่าตายในวงเหล้า เชื่อว่านายวิรัตน์มีส่วนเกี่ยวข้อง จึงตามมาล้างแค้น 

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกยิงนายวิรัตน์ รักษ์เดช อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 8 ต.เสวียด อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี ผู้ใหญ่บ้าน เสียชีวิตคาเบาะคนขับในรถกระบะ ที่จอดอยู่ภายใน รร.วัดประตูใหญ่ หมู่ 8 ต.เสวียด ตรวจสอบนายวิรัตน์มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนที่ศีรษะ ลำตัวหลายนัด เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุด พล.ต.ต. อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบหาเบาะแสความเคลื่อนไหวและเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย เนื่องจากเป็นการก่อเหตุอุกอาจในที่สาธารณะ 
ทั้งนี้พบว่าคนร้ายใช้รถกระบะ โตโยต้าวีโว่ ตอนเดียว สีดำ ทะเบียน ผฉ 6945 สุราษฎร์ธานี โดยภาพวงจรปิดสามารถจับภาพรถคันดังกล่าวได้ขณะขับมาจอดหลังรถผู้ใหญ่บ้าน ก่อนจะมีชายคาดว่าเป็นคนร้ายลงมาจากรถและมีลักษณะเหมือนใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงจากด้านซ้ายและวิ่งมาด้านขวา ก่อนจะขึ้นรถและหลบหนีไป

โดยตำรวจได้ขออนุมัติออกหมาย จับนายวัชริทร์ ทิพย์มาก อายุ 41 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตแล้ว จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่าสาเหตุมาจากความโกรธแค้นส่วนตัว เนื่องจากเมื่อ 20 ปีที่แล้วได้เกิดเหตุฆ่ากันตายในวงเหล้าในพื้นที่ทำให้พ่อผู้ต้องหาเสียชีวิต ซึ่งคนร้ายคิดว่า นายวิรัตน์ เป็นคนลงมือมีส่วนรู้เห็นจึงได้กลับมาแก้แค้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง