สลด! ตชด.ยิงเมียดับต่อหน้าลูกเลี้ยงก่อนฆ่าตัวตาย

2018-09-11 00:15:12

สลด! ตชด.ยิงเมียดับต่อหน้าลูกเลี้ยงก่อนฆ่าตัวตาย

Advertisement

สลด ตชด.หนุ่มยิงภรรยาเป็นครูตายคารถเก๋งต่อหน้าลูกเลี้ยงวัย 7 ขวบ ก่อนยิงตัวตายตาม

        

เมื่อเวลา 17.50 น. วันที่ 10 ก.ย. ร.ต.อ.พนานต์พงศ์ เดชอุดม รอง สว.สส.สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีบรอนส์ ทะเบียน ขข 4961 สงขลา ซึ่งจอดเสียหลักอยู่ริมถนนประชาวิวัฒน์ตัดถนนเอเชีย 18 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประยุทธ์ พงศ์สันติ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหาร รวมทั้งอาสาสมัครก็ภัยธารน้ำใจสุไหงโก-ลก จำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 7 ปี นักเรียนชั้น ป.1  รร.เทศบาล 3 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก นั่งร้องไห้อยู่ที่เบาะหลัง เจ้าหน้าที่จึงได้เปิดประตูนำออกมา และพบว่าที่เบาะนั่งคนขับมีศพผู้เสียชีวิตแต่งกายในชุดข้าราชการสีกากี ซึ่งมีบาดแผลถูกกระสุนปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ที่บริเวณศีรษะและลำตัว รวม 3 นัด ทราบชื่อ คือ น.ส.ณัฐนันต์ ตระกูลพรหม อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 240/53 ถนนกาญจนวณิชย์ ต.สะเด อ.สะเดา จ.สงขลา ซึ่งเป็นครูสอนวิชาดนตรีอยู่ที่ รร.สุไหงโก-ลก ส่วนที่บริเวณเบาะหน้าข้างคนขับมีผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย ทราบชื่อ คือ ส.ต.ท.บุญวัฒน์ ตระกูลพรหม อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 หมู่ที่ 12 ต.หนองไผ่ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ผู้บังคับหมู่กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน447 อ.สุไหงปาดี ปฏิบัติหน้าที่ รปภ.ศาล จ.นราธิวาส ซึ่งมีบาดแผลถูกกระสุนปืนชนิดและขนาดเดียวกันที่บริเวณศีรษะด้านขวา 1 นัด

ทั้งนี้ที่บริเวณหว่างขาของ ส.ต.ท.บุญวัฒน์ เจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่จำนวน 1 กระบอก มีปลอกกระสุนปืนตกอยู่ที่พักเท้า จำนวน 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยธารน้ำใจสุไหงโก-ลก นำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ส่งรพ.สุไหงโก-ลก เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะประสานญาติให้รับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

จากการสอบสวน ด.ญ.เอ เป็นลูกติดของ น.ส.ณัฐนันต์ ผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ส.ต.ท.บุญวัฒน์ ได้ขับรถเก๋งออกจากบ้านพักซึ่งอยู่ภายในกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน 447 อ.สุไหงปาดี เพื่อมารับ น.ส.ณัฐนันต์ ก่อนที่จะเลยมารับ ด.ญ.เอ ซึ่งรออยู่ที่ รร.เทศบาล 3 และก่อนที่จะกลับบ้าน น.ส.ณัฐนันต์ ซึ่งเป็นมารดาได้เปลี่ยนมาขับรถยนต์เอง โดยมี ส.ต.ท.บุญวัฒน์ พ่อเลี้ยงนั่งคู่กันมา และ ด.ญ.เอ ได้นั่งเบาะหลัง ในระหว่างนั่งรถยนต์กลับบ้านนั้นทั้ง 2 คน ได้มีการทะเลาะเบาะแว้งกันภายในรถ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ส.ต.ท.บุญวัฒน์ ได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ น.ส.ณัฐนันต์ ซึ่งเป็นมารดาจนฟุบลงกับเบาะนั่ง แล้วรถเสียหลักจอดข้างทาง จากนั้น ส.ต.ท.บุญวัฒน์ ได้ใช้อาวุธปืนยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิตด้าน พ.ต.อ. ประยุทธ์ พงศ์สันติ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องการทะเลาะวิวาทภายในครอบครัว

แท็กที่เกี่ยวข้อง