สถานะคลุมเครือ !! "แพท" เผย "เบนซ์" ยังเป็นพ่อที่ดี "เรซซิ่ง" เสมอ

2018-09-10 15:15:43

สถานะคลุมเครือ !! "แพท" เผย "เบนซ์" ยังเป็นพ่อที่ดี "เรซซิ่ง" เสมอ

Advertisement

"ยังคงมีความเชื่อว่าครอบครัวนั้นสำคัญที่สุด ไม่ว่าคนในครอบครัวจะเจอกับปัญหามากมายแค่ไหน ทุกคนก็จะจับมือกันฝ่าฟันทุกข์ภัยที่แผ้วพานให้จงได้ ..." ภายหลังจาก "เบนซ์ เรซซิ่ง" สามีของนักแสดงสาวสวยสุดสตรอง "แพท ณปภา" ได้รับการประกันตัวออกมา หลังรับคำตัดสินให้จำคุก 8 ปี ในคดีฟอกเงิน โดยทางด้าน "แพท" ก็ได้เผยภาพและคลิปที่ "เบนซ์" ได้ถ่ายคู่กับลูกชาย "น้องเรซซิ่ง" หลังห่างกันไปนาน ซึ่งก็ถูกอกถูกใจแฟนๆ ที่ติดตามครอบครัวนี้อย่างถล่มทลาย แต่ล่าสุด "แพท" ก็ได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตรัก ที่หลายคนอยากรู้ว่าอนาคตจะไปในทิศทางไหน โดย "แพท" เผยว่า มีโอกาสได้เจอสามีแค่วันเดียว ส่วนตัวมองว่าเรื่องนี้ต้องใช้เวลา อยากให้แฟนๆ อย่าเพิ่งคาดหวัง

พร้อมยอมรับว่าตอนนี้ได้แยกบ้านอยู่กับสามี เธอกลับมาอยู่บ้านตัวเองนานแล้ว พอ "เบนซ์" ออกมาก็ยังไม่สะดวกกลับไปอยู่ที่บ้านเขา "เรซซิ่ง" ก็ชินที่จะอยู่ที่บ้าน "แพท" ซึ่งทางสามีก็เข้าใจ ส่วนหลังจากนี้จะอยู่ด้วยกันหรือแยกกันอยู่ยังไม่มีข้อสรุป ตอนนี้ก็ต่างคนต่างใช้ชีวิต

ทั้งนี้ "แพท" ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากัน เรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ "เบนซ์" ก็บอกว่าจะดูแลในส่วนตรงนี้ แต่ตอนนี้เขายังไม่มี ซึ่ง "แพท" ยังบอกอีกว่า "ถ้าจะกลับมาเป็นสามีภรรยากันไม่ได้ ก็ต้องทำหน้าที่พ่อแม่ให้ดีที่สุด"

ภาพจาก Instagram pat_napapa , benzracing


แท็กที่เกี่ยวข้อง