คุณหลอกดาว! งัดรถช่วยหนุ่มหลับลึกนึกว่าตาย

2018-09-10 12:45:47

คุณหลอกดาว! งัดรถช่วยหนุ่มหลับลึกนึกว่าตาย

Advertisement

หนุ่มหลับลึกจอดรถกลางถนนนอนคอตกคาพวงมาลัย ตำรวจ กู้ภัยเคาะเรียก เขย่ารถ ไม่รู้สึกตัว เกรงอันตรายรีบงัดเปิดช่วย สุดท้ายตื่นกดเร่งเครื่อง เจ้าหน้าที่ปิดกุญแจแทบไม่ทันเมื่อเวลา 01.30 น. ของวันที่ 10 ก.ย. ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกำลังออกตรวจป้องกันเหตุพื้นที่รับผิดชอบ บริเวณริมถนนสุขุมวิท ก่อนถึงแยกกระทิงลาย ฝั่งขาเข้าสัตหีบ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ขลบุรี ได้สังเกตเห็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ 1 กฆ 7435 กทม.ติดเครื่องจอดกลางถนน จึงเข้าไปตรวจสอบ


พบว่าภายในรถบนเบาะคนขับมีร่างผู้ชายนั่งคอตกฟุบคาพวงมาลัย จึงพยายามตะโกนเรียก เคาะกระจก เขย่ารถ นานร่วมหลายนาที เมื่อไม่มีทีท่าว่าจะได้รับการตอบรับ จึงรีบประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาร่วมกันตรวจสอบ และทำการใช้อุปกรณ์งัดเพื่อเปิดประตูรถ จนสามารถเปิดได้ แต่ตัวผู้ขับขี่ก็ยังไม่รู้สึกตัว จึงช่วยกันเขย่าตัวเพื่อปลุก จนกระทั่งเจ้าตัวรู้สึกตัวก็ตกใจกดคันเร่งเครื่องยนต์ เจ้าหน้าที่จึงรีบปิดกุญแจ

เบื้องต้นคาดว่าผู้ขับขี่อาจจะมีอาการมึนเมา หรือมีอาการเพลียจากความเหน็ดเหนื่อย จึงจอดรถแล้วเผลอหลับไป แต่ด้วยความที่หลับสนิทเมื่อมีคนเรียกจึงไม่รู้สึกตัว