คุมตัว 3 ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพทำแผน (คลิป)

2017-06-05 09:30:52

คุมตัว 3 ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพทำแผน (คลิป)

คุมตัว "เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้" ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม"ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 8 จุดวันนี้ ด้าน"แม่เปรี้ยว"เข้าเยี่ยมลูกสาวเผยลูกเอาแต่ร้องไห้ ให้กำลังใจสู้ๆ

ช่วงเช้าวันที่ 5 มิ.ย.ที่สถานีตำรวจภูธรเขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคอมมานโด ชุดควบคุมฝูงชน และตำรวจหญิง ได้เตรียมพร้อม เพื่อคุมตัวผู้ต้องหา ประกอบด้วย น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ "เปรี้ยว"  น.ส.กวิตา ราชดา  หรือ "เอิร์น" และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือ "แจ้"ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วริสรา กลิ่นจุ้ย หรือ "น้องแอ๋ม" ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 8 จุด ก่อนนำฝากขังศาลจังหวัดขอนแก่น พร้อมคัดค้านการประกันตัว โดย น.ส.เปรี้ยวได้ขอให้ตำรวจนำครอบครัว"น้องแอ๋ม"มาที่จุดฝังศพเพื่อจะได้ทำการขอขมาด้วย

ขณะที่นางสาคร ภาษี แม่ของ น.ส.เปรี้ยว ได้เข้ามาเยี่ยมลูกสาวตั้งแต่เช้า พร้อมนำผ้าห่ม และอาหารมาให้ กล่าวว่า เปรี้ยวไม่พูดอะไร ร้องให้อย่างเดียวและไม่ยอมกินข้าวที่แม่นำมาให้ กินเพียงแต่ข้าวต้มเท่านั้น  ซึ่งได้ให้กำลังใจให้สู้ๆ และยอมรับผลที่จะเกิดขึ้น

Advertisement
สำหรับจุดที่จะนำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คือ  รีสอร์ท จุดที่ซื้อเลื่อย จุดซื้อถุงดำ จุดรับแอ๋มขึ้นรถ จุดที่  4 ผู้ต้องหานั่งกินข้าววางแผนล่อแอ๋มขึ้นรถ  จุดรับผู้ต้องหาคนที่ 5   จุดเช่ารถ และ  จุดฝังศพ โดย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. จะลงพื้นที่ไปดูแลด้วยตัวเอง


Advertisement


Advertisement


Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง