มุ้งมิ้งได้อีก! คู่รักเน็ตไอดอลรุ่นเก๋าโชว์เสื้อคู่

2018-09-07 10:20:27

มุ้งมิ้งได้อีก! คู่รักเน็ตไอดอลรุ่นเก๋าโชว์เสื้อคู่

Advertisement

มุ้งมิ้งได้อีก! คู่รักเน็ตไอดอลรุ่นเก๋าโชว์เสื้อคู่ พูดถึงคู่รักก็มักจะทำอะไรคล้ายๆกัน หรือทำคู่กัน อย่างการแต่งกายเสื้อคู่ก็เป็นอีกเทรนด์หนึ่งที่กำลังได้รับความนิยม  NEW18 พาไปส่องไอจีของคู่รักรุ่นเก๋าอย่างคุณตาคุณยายคู่นี้ แต่งกายเสื้อคู่ออกมาได้น่ารักซะเหลือเกิน
อินสตาแกรม @bonpon511 เป็นไอจีของคุณตาคุณยายในวัย 60 ปีอัพคู่นี้ ซึ่งที่มาที่ไปของชื่อไอจีมาจากชื่อคุณตา Bon และคุณยาย Pon ส่วน 511 เป็นวันแต่งงานของทั้งคู่ ก็คือวันที่ 11 พฤษภาคม 1980 นั่นเอง


โดยทั้งคู่แต่งงานกันมาแล้ว 38 ปี แต่ก็ยังแต่งตัวมุ้งมิ้งไม่เคยเปลี่ยน จนตอนนี้มียอดฟอลโลวกว่า 765,000 คนแล้ว หลายคนก็ชื่นชมในความ Young at heart ของทั้งคู่ ก็แหม!! แต่ละชุดที่ใส่นั้นยังทันสมัย และมีความเข้ากันสุดๆ

ที่คุณตาคุณยายลุกขึ้นมาแต่งเสื้อคู่ ไม่ได้ทำเพื่อถ่ายรูปลงโซเชียล แต่ทั้งคู่ทำแบบนี้มานานเกือบ 30 ปีแล้ว คุณตาบอกว่า “มันเริ่มต้นขึ้นโดยบังเอิญ” เมื่อทั้งคู่เริ่มสังเกตว่า พวกเขาแต่งตัวคล้ายๆ กันในทุกวัน ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะรสนิยมของทั้งคู่ที่คล้ายกันทั้งคู่ก็เลยเริ่มใส่ชุดเหมือนๆ กันเวลาออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แล้วบันทึกรูปภาพเก็บเป็นความทรงจำเอาไว้ จนกระทั่งยุคอินเตอร์เน็ตมาถึงก็เริ่มหันมาเก็บความทรงจำนี้ไว้ในโลกออนไลน์ ที่ที่ทุกอย่างจะไม่มีวันหายไป

เรียกว่าจะชุดไหนๆ คุณตาคุณยายก็ match ได้เป๊ะเว่อร์! ทำเอาคู่รักวัยใสต้องยอมให้คู่รักรุ่นเดอะคู่นี้เลยทีเดียว จนตอนนี้คุณตาคุณยายก็ออกหนังสือรวมคอลเลคชั่น มาวางจำหน่ายทั่วประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย