สลด ม.3 จมน้ำดับทิ้งเมีย-ลูกน้อยกำพร้าพ่อ

2018-09-06 22:20:49

สลด ม.3 จมน้ำดับทิ้งเมีย-ลูกน้อยกำพร้าพ่อ

Advertisement

สุดสลดเด็กหนุ่ม ม.3 กระโดดน้ำเล่นเป็นตะคริวจมน้ำเสียชีวิต ทิ้งเมียวัย 14 ปี กับลูกชายอายุ 20 วันกำพร้าพ่อ

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 6 ก.ย. ร.ต.ท.สิโรดม เอี่ยมมา รอง สว.(สอบสวน) สน.หนองแขม รับแจ้งมีเด็กนักเรียนสูญหายไปในน้ำใต้สะพานข้ามคลองภาษีเจริญ ถนนเพชรเกษม ซอย 69 แขวงและเขตหนองแขม กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช นักประดาน้ำหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู


ด.ช.อภิสิทธิ์ สระอุบล อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 รร.วัดราษฎร์บำรุง เล่าว่า หลังเลิกเรียนตนพร้อมเพื่อน 3-4 คน แวะมากระโดดน้ำคลองเล่นบริเวณนี้ตามปกติ โดยมี นายศุภกิจ วัฒนวงศ์ หรือ เฟิร์ส อายุ 15 ปี เพื่อนกลุ่มเดียวกันถอดเสื้อลูกเสือวางไว้แล้วกระโดดน้ำเล่นด้วย ผ่านไปนานประมาณ 15 นาที นายศุภกิจร้องให้ช่วยบอกเจ้าตัวเป็นตะคริวแต่เพื่อนๆ คิดว่าอำเล่นเพราะนายศุภกิจ แข็งแรงเป็นนักกีฬากรีฑาของโรงเรียนจึงไม่มีใครสนใจ จนกระทั่งนายศุภกิจ จมน้ำหายไปจริงๆ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
จากนั้นทีมนักประดาน้ำได้ช่วยกันงมหาร่าง นายศุภกิจ นาน 30 นาที จนพบชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ จึงมอบศพผู้ตายให้สถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช ผ่าชันสูตรก่อนมอบญาตินำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดหนองแขมต่อไป


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างนั้นได้มี ด.ญ.ฝน อายุ 14 ปี ภรรยาของ นายศุภกิจ อุ้มบุตรชายวัยเพียง 20 วัน มาดูศพผู้เป็นพ่อด้วยอาการโศกเศร้า โดย ด.ญ.ฝน เล่าว่า คบหากับผู้ตาย มานาน 1 ปี 6 เดือน ปัจจุบัน นายศุภกิจ พักอยู่บ้านตนก่อนทราบข่าวการเสียชีวิตมีลางสังหรณ์เกิดขึ้น เพราะตามปกติในช่วงเช้าหากผู้ตายจะเดินทางไปโรงเรียนก็จะไม่เคยปลุกตน กระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาจู่ๆ เจ้าตัวก็ปลุกบอกจะไปแล้วนะสร้างความเสียใจให้ตนเป็นอย่างมากแท็กที่เกี่ยวข้อง