“กานต์” เผย “เสก โลโซ” เตรียมกลับมา

2018-09-06 14:25:37

“กานต์” เผย “เสก โลโซ” เตรียมกลับมา

“กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาของ “เสก โลโซ” ประกาศ เตรียมพบกับการกลับมาของ“เสก โลโซ” แน่นอนเร็วๆ นี้หลังจากหายไปจากโลกโซเชียลได้พักใหญ่แล้ว สำหรับ “เสก โลโซ” หลังจากถูกส่งเข้ารักษาโรคไบโพลาร์ ท่ามกลางความเอาใจช่วยของเหล่าแฟนเพลงของ “เสก โลโซ” แต่สาวกโลโซอาจได้เฮกันในเร็วๆ นี้ เมื่อล่าสุด “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาของ “เสก โลโซ” ได้ออกมาโพสต์ยืนยันว่า เตรียมพบกับการกลับมาของร็อกเกอร์ชื่อดังแน่นอนเร็วๆ นี้

Advertisement


เมื่อวันที่ 6 ก.ย. “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาของ เสกสรรค์ ศุขภิมาย หรือ “เสก โลโซ” ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กแฟนเพจของตัวเองคือ “Wiphakorn Karn” ว่า “เสก โลโซ” เตรียมคัมแบ็ก และเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรกแน่นอน อีกไม่นานเกินรอ อันหมายความว่ากระบวนการรักษาใกล้เสร็จสิ้น และร็อกเกอร์คนดังเกือบหายดีเป็นปกติแล้ว


Advertisement

“เตรียมต้อนรับการกลับมาของ เสก โลโซ ไม่ผิดหวังแน่นอน ใครสนใจลงโชว์คอนเสิร์ตล่วงหน้า รีบจองกันไว้ก่อนนะคะ เราจะเรียงลำดับตามลูกค้าจองก่อนหลังคะ เตรียมมันส์!! เต็มที่แน่นอน ขอกำลังใจให้พี่เสกด้วยจ้า ติดต่อคอนเสิร์ต ทักอินบ็อคคะ..

**ซื้อโชว์คอนเสิร์ตได้จากกานต์คนเดียวเท่านั้นนะคะ อย่าหลงเชื่อคนแอบอ้างขาย!!”


Advertisement
ก่อนหน้าที่ กานต์ วิภากร” จะโพสต์ยืนยันอีกครั้งว่า คอนเสิร์ตแรกของ “เสก โลโซ” นั้นจัดแน่ ส่วนสถานที่นั้นคือ ร้าน บ้านระหัดน้ำ จ.สมุทรปราการ ขณะที่รายละเอียดส่วนวันเวลานั้นยังไม่ได้ระบุเอาไว้ในข้อความนี้

“คอนเฟิร์มคอนเสิร์ตแรกของ เสก โลโซ มาแล้วนะคะ ไม่ว่านานเท่าไรพี่เสกจะหายดี สามารถรับงานได้ ที่นี่จะเป็นโชว์แรกพร้อมวงเปิดพิเศษจาก #LUSTERentertainment นะคะ ขอบคุณพี่จิ๊บและนายกหนู จากร้าน บ้านระหัดน้ำ ลูกค้าที่น่ารักและเหนียวแน่นจริงๆ ขอบคุณสำหรับดอกไม้เยี่ยมพี่เสกด้วยคะ เจอกัน บ้านระหัดน้ำ สมุทรปราการคะ”Advertisement“เสก โลโซ” ภายหลังจากการรักษาตัวจะมีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้างหรือไม่ โปรดติดตาม

ภาพ Facebook: Wiphakorn Karn