"คริส - สิงโต" เชื่อบ้านพีรญาเสาเอกแข็งแรง แจงดราม่าถูกจู่โจมขโมยจุ๊บแก้ม

2018-09-05 13:10:08

"คริส - สิงโต" เชื่อบ้านพีรญาเสาเอกแข็งแรง แจงดราม่าถูกจู่โจมขโมยจุ๊บแก้ม

Advertisement

ยังคงมีความหวังดีผสมกับความคิดถึงกันอยู่เสมอ กองทัพแฟนคลับเพ้อเมื่อไหร่จะได้เจอทั้งคู่ร่วมงานสานความฟินกันอีก แต่ในความหมดหวังก็ยังมีแสงสว่างบนปลายทางอยู่เนืองๆ  เนื่องจากเหล่าบริษัทห้างร้านยังคงเรียกใช้งานน้องๆ อยู่สม่ำเสมอ ใครบ่นอยากเจอสามารถตามไปส่งเสียงทักทายให้หายคิดถึงได้เลยจ้า ล่าสุด ทั้งคู่พร้อมมาเจอเพื่อแจกแจงกล่าวถึงดราม่ามากมายให้เพื่อนๆ ทั้งหลายได้เข้าใจ ...


คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์

"คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์"
ควงคู่ฟินพาหนุ่ม "สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์" ออกอีเวนต์ ในงาน “Lazada 9.9 All You Ever Wanted” โดยมีแฟนคลับมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น ที่ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เลยขออัพเดตหลังทั้งคู่แยกย้ายไปเล่นละครของตัวเองกันบ้างแล้ว โดยทั้งสองไปเปิดใจว่าตอนนี้มีกระแสดราม่าต่างคนต่างไปทำงานเจอคู่ใหม่ ?
คริส : หรอ...ผมว่าตอนนี้...คุณเริ่มชินยัง (น้องโบ้ยให้พี่ตอบ)
สิงโต : ชินแล้วครับเรื่องปกติ เราเข้าใจว่าน้องต้องทำงาน เราก็ทำงาน อีกอย่างช่วงนี้ผมก็เปิดเทอมแล้วด้วย ก็ไม่ค่อยมีเวลาได้มาเจอกัน
คริส : แต่ก็เจอกันตอนตี 2-3 ตลอดเลยนะ


สิงโต : (หัวเราะ) ก็ยังคงนั่งเล่นเกมด้วยกันครับเคยตั้งหลักไว้บ้างไหมว่าถ้าเราแยกกันแฟนคลับจะไม่ชอบ ?
คริส : “อย่างของผมตอนนี้ มีงานที่กำลังออนแอร์ใช่ไหมครับ ก็มีเข้าไปอ่านคอมเมนต์อยู่ ผมก็จะรู้เสมอว่าแฟนคลับคิดยังไง ก็มีแฟนคลับบางคนที่น้อยใจผมก็เข้าใจครับ แต่ก็อยากจะบอกว่ามันเป็นผลงานหนึ่งเนอะ หากวันหนึ่งคุณคิดถึงคริสสิง พีรญา มากๆ อ่ะ วันนั้นคริสสิงก็กลับมาร่วมงานกันอยู่แล้วครับ ไม่ต้องเป็นกังวลไปครับพวกเราเชื่อแฟนคลับคู่จริงๆ ส่วนใหญ่เข้าใจหลังแยกย้ายไปร่วมงานคนอื่นบ้าง ยอมรับว่าบางคนอาจน้อยใจมีดราม่าหันเหทิศทางไปบ้าง ฝากบอกเพื่อนๆ เรื่องร้างรากันให้เข้าใจเพราะมันเป็นการทำงาน ทั้งคู่มีหนทางต้องเดินหน้าต่อ แต่มั่นใจบ้านคู่พีรญาไม่มีแตกบ้านไม่แตกใช่ไหม ?
คริส : ไม่แตกครับๆ (หัวเราะ) ยังไงก็บ้านไม่แตกครับ
สิงโต : แฟนคลับคู่หลายคน ส่วนใหญ่เขาก็จะเข้าใจและคอยซัพพอร์ตเราทั้งคู่ไม่ว่าเราจะไปเล่นกับใครก็ตาม เป็นส่วนน้อยมากกว่าที่เขาจะไม่เข้าใจซีรีส์เรื่องใหม่ที่คริสเล่น มีเลิฟซีนกับน้องมุกซึ่งผู้ชมแชร์กันเยอะมากๆ ?
คริส : พอภาพออกมาเราเองก็ตกใจอยู่เหมือนกัน แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่โรแมนติกที่สุดเท่าที่เคยทำงานมา

ต่างมากไหมจากบทที่เคยเล่นกับสิงโต ?
คริส : ต่างมากครับ อย่างเรื่องนี้มันเป็นแนวโรแมนติกมันก็แบบต้องจูบกันแบบดูดดื่มพูดตรงๆ เราก็โหววว (หัวเราะ)

แฟนมีคอมเมนต์เรื่องการจูบบ้างไหม ?


คริส : ก็มีห่วงบ้างครับ ไม่อยากให้จูบกับใคร อยากให้จูบกับพี่สิงบ้าง

แต่ก็อยากจูบกับคนอื่นบ้างเนอะ ?
คริส : มันคือการทำงาน (หัวเราะ) ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่มีอะไรหรอกแฟนมีตติ้งที่ต่างประเทศมีอาหมวยมาหอมแก้มและมีข่าวว่าต้องเพิ่มการ์ดคอยดูแล ?
สิงโต : จริงๆ ช่วงนั้นเป็นช่วงจับมือของบัตร VIP แบบเดี่ยวๆ เลย ระหว่างเดินลงเขาก็ทำท่าเหมือนจะหอมแก้ม ซึ่งจริงๆ ไม่โดนนะครับเขาแต่ทำท่าเฉยๆ เหมือนอยากส่งจุ๊บ แต่ด้วยมุมกล้องมันเลยทำให้ดูใกล้มาก ส่วนเรื่องเพิ่มการ์ดผมว่าไม่น่าจะถึงขนาดนั้นนะครับ
คริส : เท่าที่ผมดูนะ แม่ยุ้ยของเราก็ไปบอกแฟนๆ ให้ระวังให้มากขึ้น แฟนๆ ก็โกรธมากแต่ผมก็ไม่อยากให้ทะเลาะกันเพราะเขาโกธรจริงๆ ก็ไม่อยากให้มีปัญหา ก็เลยบอกให้ช่วยดูๆ กันด้วย แต่ถ้าเพิ่มแต่การ์ดอย่างเดียวแล้วตัวคุณมาเพื่อจะทำอย่างนั้นอ่ะการ์ดก็คงห้ามไม่ทันหรอก ให้ช่วยกันดูช่วยกันบอกดีกว่า เพราะถ้าคุณทำแบบนี้เราก็รู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เราก็เกรงใจแฟนคลับคนอื่นด้วย

แฟนคลับคนนั้นโดนแฟนคลับคนอื่นต่อว่าเยอะไหม ?
สิงโต : หลายคนก็คงต่อว่าเขาแหละครับว่าเขาไม่ควรมาทำแบบนี้ แต่หลายๆ คนเขาก็เข้าใจว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะทำขนาดนั้นเพราะมันก็ไม่ได้โดนเลย เขาอาจจะอยากส่งจุ๊บเฉยๆ แต่มันดูใกล้เกินไป

ตัวสิงนี่ใครโดนตัวไม่ได้เลย ?
สิงโต : ได้ๆ ผมยังโดนตัวได้ครับ แต่ถ้าเกิดมีหอมแก้มอะไรแบบนี้เขาก็จะงอนๆ นิดนึงเราต้องมีบอกแฟนคลับ เตือนหรือตั้งกฎกติกาไหมว่าอย่าไปทำร้ายใคร ?
คริส : เรื่องนี้ผมเคยพูดกันไปแล้วครับ พูดกับแฟนคลับ ผมว่าเขาน่าจะเข้าใจ รู้สึกๆ แหละ แต่ผมก็เข้าใจว่าถึงจะรู้สึกๆ ก็มีอารมณ์แบบน้อยใจคริสก็เข้าใจเขา คริสเชื่อว่าถ้าถึงเวลาจริงๆ เขาก็จะเข้าใจครับ เขาแค่น้อยใจเล็กๆ เดี๋ยวเขาก็หาย ไม่มีอะไรครับ

ต้องเซฟตัวเองยังไง ?
สิงโต : ถ้าเรารู้ตัวว่าจะโดนทำเราก็จะถอยออกมาก่อน จริงๆ ต้องบอกว่าเป็นความปลอดภัยและความสบายใจของทุกฝ่าย ที่ผมทำแบบนี้เขาจะได้ไม่โดนแฟนคลับคนอื่นว่าด้วย

คือเราวางตัวกับแฟนคลับแบบเป็นกลาง ?
ถ้าเป็นกอดกันมันคือเรื่องปกติของแฟนมีต มีการจับมือ นั่นคือกิจกรรมที่ทำร่วมกันครับของสิงโตก็หนักอยู่เหมือนกัน เรื่อง Friend Zone ?
สิงโต : ครับ ก็หนักหน่วงอยู่เหมือนกันเพราะมันเป็นซีรีส์ที่ออกแนวดาร์กๆ เน้นชีวิตจริงหน่อยครับ

จูบดาร์กๆ มันหนักขนาดไหน ?
สิงโต : ไม่อยากบอกเลยอ่า อยากให้ไปดู ก็มีจูบนิดนึงครับแต่ไม่รู้จะออกมาแบบไหนเครดิตตามภาพ


เครดิตตามภาพ


แท็กที่เกี่ยวข้อง