"หญิง" เคลียร์ไร้สัมพันธ์ "เจ" โต้ไม่เคยแต่งงาน

2018-09-04 09:36:19

"หญิง" เคลียร์ไร้สัมพันธ์ "เจ" โต้ไม่เคยแต่งงาน

Advertisement

ก่อนหน้านี้ที่มีกระแสดังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ "เจ ชนาธิป สรงกระสินธุ์" นักฟุตบอลแห่งทีม ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ และดาราสาวไทย โกอินเตอร์ที่ญี่ปุ่น  "หญิง ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกาญจน์"  หรือ "หญิง กัญญาพัชญ์"   ที่เจอกันในงานฟุตบอลนัดที่ทีม ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ ลงสนามพบกับ วิสเซล โกเบ ในศึกเจลีก ญี่ปุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา ว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กกันหรือไม่ อีกทั้งยังมีข่าวลือจากสื่อแห่งหนึ่งที่บอกว่า เธอเคยแต่งงานมาแล้วเมื่อ 3-4ปีที่แล้ว งานนี้เจ้าตัวเคลียร์หมดเปลือก


ล่าสุดช่อง NEW18  ได้มีโอกาสสอบถามกับสาว "หญิง" เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทำให้ทราบว่า หญิงไม่ได้มีความสัมพันธ์ใดๆ กับ หนุ่ม "เจ ชนาธิป" ที่มีโอกาสได้ไปถ่ายรูปด้วย และที่มีข่าวว่าได้ไปทานข้าวด้วยกัน ก็ไม่เป็นความจริง  เพราะตนไปทำงานในฐานะพิธีกร ของเพจเฟซบุ๊ก เจลีคไทยเเลนด์  ซึ่งทีมงานได้ส่งไปทำข่าว "เจ ชนาธิป "เนื่องจากเห็นว่าเป็นคนไทยด้วยกัน น่าจะนำเสนอสกู๊ปสัมภาษณ์ได้ดี ไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรเชิงชู้สาวทั้งสิ้นสำหรับเรื่องที่สื่อไทยแห่งหนึ่ง ได้ตีข่าวผ่านรายการบันเทิงของช่องว่า สาว "หญิง" เคยแต่งงานแล้วเมื่อ 3-4ปีก่อนนั้น ก็ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ภาพที่เห็นเหมือนการแต่งงานนั้น เป็นภาพที่สาวหญิงมีโอกาสไปร่วมงาน  “ASEAN Explore Quest Malaysia 2014” โดยรายละเอียดงานนั้นจะเชิญดารา นักร้องจาก 10 ประเทศในอาเซียนไปร่วมงาน  ซึ่งตัวแทนของไทย คือ สาว “หญิง" และศิลปินหนุ่มจากบ้านเอเอฟ ซีซั่น11  “เทม-เมธี ทับทิมทอง”  ซึ่งเป็นงานที่สะท้อนวิถีชีวิตชาวมาเลเซียและชมวัฒนธรรมพื้นเมือง จึงมีการสะท้อนวิถีชีวิตการแต่งงานแบบมาเลเซีย ซึ่งในภาพนั้นคือ สาว "หญิง" เป็นแค่นางแบบในงานเท่านั้น  สถานะตอนนี้โสดสนิท 
ทั้งนี้   "หญิง ธนิจจิญญา" เป็นอดีตผู้ชนะมิสทีนไทยแลนด์ 2007 ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักแสดงช่อง7 และเป็นนักแสดงชาวไทยที่ได้โกอินเตอร์ในแดนปลาดิบ ในฐานะพิธีกร โดยเซ็นสัญญากับทางญี่ปุ่น เป็นระยะเวลา 5ปี   ซึ่งเธอทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ อิมาโป ทีวี ( イマっぽTV) รายการของ Abema TV  โดยรายการนี้ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19:00-20:00น. เป็นรายการที่พูดคุยสไตล์ทอล์กโชว์ พูดถึงเรื่องอินเทรนด์ หรือ เรื่องที่เป็นกระแสน่าสนใจภาพคู่กับเพื่อนพิธีกรในรายการ อิมาโป ทีวี


Cr. ภาพ yingya_thanijachinya  , イマっぽTV

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"หญิง" โกอินเตอร์แดนปลาดิบเต็มตัว ลือสนั่นค่าตัว8หลัก (คลิป)


แท็กที่เกี่ยวข้อง