"แพทริเซีย" เซ็กซี่เบาๆ บอกแฟนหวงเป็นปกติ ปลื้มใจคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1

2018-09-03 11:15:38

"แพทริเซีย" เซ็กซี่เบาๆ บอกแฟนหวงเป็นปกติ ปลื้มใจคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1

Advertisement

ดาราสาวที่เรียนดีเรียนเก่ง จบออกมาได้รับเกียรตินิยม เป็นหัวกะทิของเมืองไทยที่ผ่านมาก็มีหลายคน ซึ่งก็ต้องขอปรบมือให้กับความสามารถของเหล่าดารา ที่ใช้เวลาเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย ถึงแม้จะงานหนักขนาดไหน พวกเธอก็ยังสามารถแบ่งเวลาให้กับการเรียน และประสบความสำเร็จจนจบการศึกษาและได้รับเกียรตินิยมมาครอบครองได้อีกต่างหาก ล่าสุด สาวน้อยคนนี้ก็ตามติดรุ่นพี่ในด้านดีๆ ที่ควรเป็นแบบอย่าง สำหรับ "แพทริเซีย - ธัญชนก กู๊ด" ที่สามารถคว้าชัยด้านการเรียนด้วยเกียรตินิยมเหรียญทองมาครองได้จนสำเร็จสมดังใจ ซึ่งสาวแพทได้เล่าความรู้สึกเอาไว้ว่า 

เป็นยังไงเรียนจบเรียบร้อยแล้ว ?
รู้สึกโล่งนะ รู้สึกดีมาก ที่เราจะมีเวลามาทุ่มเทให้กับละครและงานต่างๆ มากขึ้นไปอีก ดูเหมือนว่าจะมีเกียรตินิยม ?
ใช่ค่ะ เป็นเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง งงเหมือนกัน เพราะเกรดมีขึ้นมีลง ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้ รับปริญญาวันที่ 5 ต.ค.ค่ะ

คุณพ่อคุณแม่รู้สึกยังไงบ้าง ?


ท่านทั้งสองแฮปปี้มากๆ ค่ะ พอบอกคุณพ่อคุณแม่ไป เค้าทั้งคู่ก็บอกว่าภูมิใจในตัวลูก เราก็รู้สึกดีที่ทำให้ท่านดีใจค่ะจะรับละครมากขึ้นมั้ย ?
แต่ก่อนก็รับนะคะ แต่รับแค่ปีละเรื่อง ตอนนี้มีเวลาจันทร์-อาทิตย์ ก็รับได้เพิ่มเป็น 2 เรื่อง โหมงานทันทีเลยมั้ย ?
เอาจริงๆ นะคะ หนูไม่เคยมีเวลารับงานครบทั้ง 7 วันเลยนะคะ ถ้าเป็นอย่างนี้แล้วคิดว่ามันเจ๋งแน่ๆ ค่ะ

คิดเรื่องเรียนต่อหรือยัง ?
แพลนไว้เหมือนกัน คงต้องไปเมืองนอกแน่ๆ เพราะที่บ้านคุณพ่ออยู่ที่นั่นกันหมดเลย ซึ่งยังไม่มีคิดว่าที่ไหนนะคะ ยังไงก็เป็นกำไรเรื่องการเรียนของเราคิดชวนพีชไปเรียนด้วยกันมั้ย ?ไม่ได้ชวนนะคะ แต่เค้าก็มีสิ่งที่เค้าอยากเรียนเหมือนกัน

คิดว่าจะเรียนต่อด้านไหน ?
อยากเรียนด้านภาพยนตร์ และบริหารการสื่อสาร Media study ไปเลยค่ะ

จะเสียดายงานมั้ย ถ้าต้องทิ้งทุกอย่างเพื่อไปเรียน ?
เสียดายนะคะ ช่วงนี้หนูถึงต้องจัดการทุกอย่างและลุยงานให้มากที่สุด หวังว่ามันจะมีจังหวะที่เหมาะสมสำหรับเราค่ะ 

ใช้เวลาเรียนสักกี่ปี ?
ถ้าหนูเรียน 1 ปีก็จบแล้วค่ะ อย่างถ้าถ่ายละครไว้ ยังไม่ทันได้ออนหนูก็กลับมาแล้ว


ช่วงนี้ดูโตเป็นสาวเต็มตัวแถมมีเผยสัดส่วนมากขึ้น ?
อู๊ยยยยเธอออ (ลากเสียงยาว) ก็อย่างที่หนูเคยบอกพี่ๆ นั่นแหละ หนูมีลุคเดียว เวลาไปงานไหนแล้วเค้ามีโจทย์งานมาหนูก็อยากเสนออีกหลายๆ ด้านให้พี่ๆ ได้เห็น เพราะเดี๋ยวเจอหนูลุคเดิมๆ พี่ๆ ก็เบื่อน่ะสิ 


แสดงว่าชอบลุคเซ็กซี่ๆ ?
หนูชอบค่ะ แต่หนูจะมีลิมิตของหนู ถ้าเปิดขาแขนพร้อมกันหมดคงไม่ไหว ก็อะๆ ทีละนิดๆ ละกันแฟนไม่หวงหรอ ?
นางก็หวงของนาง แต่นางไม่ใช่ไม่โอเค แต่ในมุมของนางคือไม่อยากให้ใครมาว่าเรา ก็อย่างที่บอกคือเราจะเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด เพื่อในวันหนึ่งจะได้ไม่ต้องทำให้ใครตกใจว่าเราเปลี่ยนไปอะไรอย่างนี้ค่ะ เป็นตัวเองที่สุดน่าจะดีกว่า


แล้วไปเรียนเมืองนอกอย่างนี้ไม่หวงเป็นไปได้หรอ ?
อันนี้อาจจะเป็นห่วงมากกว่า อืมมมม ...

ความรักเป็นยังไง ดีขึ้นมั้ย ?
ทุกอย่างก็ลงตัวนะคะ มีพัฒนาการที่ดีขึ้น แฮปปี้ค่ะ เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งจริงๆ สำหรับ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” แม้ว่าช่วงนี้จะอินเลิฟมีเวลาให้หวานใจอย่างหนุ่ม “พีช-พชร จิราธิวัฒน์” แบบเต็มที่จนแฟนๆ ได้เห็นภาพหวานจนมดขึ้นกันเลยทีเดียว แม้จะงานรัดตัวกันทั้งคู่บวกกับความรักที่ไปได้อย่างราบรื่น แต่สาวแพทริเซีย ก็แบ่งเวลาทั้งเรื่องงาน หัวใจ และเรื่องเรียนได้เป็นอย่างดี หลังเจ้าตัวตั้งใจเรียนในคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) พร้อมทั้งคว้าเกรดเฉลี่ยในแต่ละเทอมได้ 4.00 มาอย่างต่อเนื่องสร้างความดีใจให้แก่สาวแพทริเซียและครอบครัวมาตลอด
โดย สาวแพทริเซียได้คว้าเกียรตินิยมอันดับหนึ่งมาครองได้สำเร็จ ล่าสุดเธอได้สวมชุดครุยถ่ายภาพกับหวานใจอย่าง พีช พชร ที่เรียกได้ว่า ดูแลกันอยู่ไม่ห่างเลยจริงๆ ไม่แปลกใจ ทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้ แฟนๆ ถึงได้รักหนักมากแท็กที่เกี่ยวข้อง