"โต อำพล” ตัวประกอบเสียชีวิตอนาถา

2017-06-03 20:40:00

"โต อำพล” ตัวประกอบเสียชีวิตอนาถา

Advertisement

“โต อำพล” ดาราตัวประกอบ โด่งดังจากเอ็มวีเพลง"บอกว่าอย่าขอหมอลำ" เส้นเลือดในสมองแตก เสียชีวิตอย่างอนาถา มีเพียงญาติห่างๆและชาวบ้านร่วมงานศพที่ จ.อุดรธานี ด้าน "ต้อย หมวกแดง" โพสต์อาลัย เดินทางไปร่วมงานศพ
เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ “น้าสัก เสือหวาน” ได้โพสต์แจ้งข่าวการเสียชีวิตของ “โต" อำพล รัตน์วงศ์” ว่า "หลายคนคงคุ้นหน้าผู้ชายคนนี้ นายอำพล รัตน์วงศ์ นักแสดงที่โด่งดังมาจากมิวสิควีดีโอ เพลง “บอกว่า อย่าขอหมอลำ” ของ “ต้อย หมวกแดง”   และตัวประกอบละคร กับภาพยนตร์อีกหลายๆเรื่อง ขณะนี้เขาได้เสียชีวิตลงแล้ว ขณะนี้ศพตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านสมนรินทร์ อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี ผมมีโอกาสไดัเข้าหมู่บ้านนี้และทราบข่าวว่าเขาเสียชีวิต ขออภัยนะครับเหมือนศพอนาถาพ่อแม่พี่น้องเสียชีวิตหมดแล้ว มีแต่ญาติห่างๆและชาวบ้านมาร่วมงาน ขอฝากข่าวถึงเพื่อนพี่น้องในวงการที่รู้จักหรือเคยร่วมงานกับคุณโตอยากจะทราบข้อมูล ติดต่อถามผู้ใหญ่บ้านสมนรินทร์ นายถวิล คำบอน โทร.090-281-9084 ทุกคนย่อมผิดพลาดกันได้ แต่เมื่อหมดลมหายใจควรอภัยให้กัน

ด้าน “ต้อย หมวกแดง” นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า "ขอแสดงความเสียใจกับเครือญาติของน้องโต นักแสดง MV เพลง อย่าขอหมอลำด้วยครับ พ่อแม่ก็เสียชีวิตไม่มีพี่น้อง 

ทั้งนี้ "ต้อย หมวกแดง" โพสต์ว่า กำลังเดินทางไปงานศพ ของ "โต อำพล" 


สำหรับประวัติ "โต อำพล รัตน์วงศ์" ได้ล้มป่วยจากเส้นเลือดในสมองแตก ก่อนที่แพทย์ที่ รพ.อุดรธานีจะผ่าตัดช่วยเหลือ แต่อาการไม่ดีขึ้น  และเสียชีวิตในวัย 48 ปี นอกจากมิวสิควิดีโอ "บอกว่าอย่าขอหมอลำแล้ว" ยังมีผลงานอื่นๆ อาทิ บุปผาราตรี, คนไฟบิน , บางกอกกังฟู, มนต์รักทรานซิสเตอร์  ก่อนจะเงียบหายไป และเป็นข่าวถูกจับในคดีเสพยาบ้าเมื่อปี 2555