"ต้าเหนิง" เป็นปลื้มใกล้ชิด "พี่สา" แม่บ้านเซเลบขาแย่งซีน

2018-09-02 13:20:56

"ต้าเหนิง" เป็นปลื้มใกล้ชิด "พี่สา" แม่บ้านเซเลบขาแย่งซีน

Advertisement

 • ได้ยินกิตติศัพท์มาจากคนอื่นตั้งมากมาย หลายคนคงไม่เคยได้พบเจอหรือได้ทำความรู้จักกับเซเลบคนใหม่ของวงการแฟชั่นชั้นนำของประเทศผู้นี้ ... แต่ครั้งนี้ได้เจอตัวจริงแล้ว แถมนั่งติดกันแบบแนบชิดกันเลยทีเดียว "ต้าเหนิง" เผย "รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากค่ะ" สำหรับ "พี่สา" แม่บ้านสาวขาแย่งซีน ...  โดยพี่สานั้นเป็นถึงผู้ช่วยส่วนตัวของ “แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ที่หาตัวจับได้ยากคนหนึ่ง ซึ่งจากรายการเรียลิตี้ ถ่ายทอดชีวิตจริงของ เซเลบริตี้สาวผู้ควบบทบาทดีไซเนอร์แถมเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่นภายใต้ชื่อจริงของเธอเอง และด้วยคาแรกเตอร์โดดเด่นเฉพาะตัวรวมถึงวิธีการนำเสนอที่แปลกใหม่ดูดีมีราคา จึงทำให้รายการนี้ขึ้นแท่นเป็นเรียลิตี้ที่แฟนๆ ให้ความสนใจมากที่สุดตั้งแต่ตอนแรกที่ออนแอร์ ถึงขั้นเกิดเป็นแคมเปญ #THISISMEVATANIKAChallenge เมื่อเหล่าบล็อกเกอร์ - ยูทูบเบอร์ต่างก็ลุกขึ้นมาสร้างสรรค์คอนเทนต์ล้อเลียนชีวิตประจำวันของคุณแพรในสไตล์แหวกแนว แต่หนึ่งในตัวละครที่ผู้ทำวิดีโอสนใจเอามากๆ คงเป็นใครไปมิได้นอกเสียจาก "พี่สา" แม่บ้านการงานเป๊ะคนนี้ ...

  ล่าสุด ภายในงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ VATANIKA F/W2018 "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" ดารานางแบบมาดมั่นที่ได้รับเชิญไปร่วมงานนี้ชนิดติดขอบแคตวอล์ก (Frontrow) ซึ่งโชว์ในงานนั้นเรียกว่าไม่มีคำว่า "ธรรมดา" สำหรับ "แพร วทานิกา" อยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ที่ทำให้หนูต้าเหนิงแอบปลื้มจนต้องแสดงสีหน้าอมยิ้มแบบปริ่มใจคงเป็นเพราะที่นั่งที่ทางทีมงานจัดให้นั้น ได้อยู่ชิดติดกันกับ "พี่สา" แม่บ้านเซเลบแห่งแบรนด์ VATANIKA ชนิดที่เรียกว่า "ไหล่ชนกัน" เลยทีเดียว ...

  เอาเป็นว่า ความเจิดจรัสระดับเซเลบของทั้งคู่นั้น กินกันไม่ลงเลยทีเดียว และถ้าหากพี่สาต้องไปออกงานไหนอีก ได้โปรดบอกคิวงานทางทีมข่าวบันเทิง นิว 18 ด้วยนะคะ เพราะจะได้จ่อไมค์ถามความรู้สึก ณ ตอนนี้ที่เป็นถึงเซเลบชื่อเสียงโด่งดังไปอีกคนหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว 


  รองเท้าของสาจ๋าคาดว่าไม่น่าใช่ Gucci แต่น่าจะเป็น Salvatore ferragamo แน่ๆ เพราะมีความคล้ายมากๆ ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 535£ ตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 20,000 กว่าบาทเอ๊งงงงงง สาจ๋าคือคนเก๋

  แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา