"ออม" เปิดใจหลังวูบกลางงานอีเว้นท์

2018-08-31 13:55:07

"ออม" เปิดใจหลังวูบกลางงานอีเว้นท์

หลังจากที่หลายคนเป็นห่วงนักแสดงสาว "ออม สุชาร์ มานะยิ่ง" ที่วูบระหว่างไปงานอีเว้นท์ขณะที่อยู่ต่อหน้าสื่อ ถ่ายภาพเจอแสงแฟลตรัวๆ หน้าแบ็กดร็อป แล้วเกิดวูบ แต่ผู้จัดการส่วนตัวประคองไว้ทันและพาตัวไปส่งโรงพยาบาลทันทีล่าสุดมีความคืบหน้า หลังจากที่ดาราสาว "ออม สุชาร์" พักฟื้นได้สักพัก  โดยเจ้าตัวได้เปิดใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

Advertisement
ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ เมื่อวานเป็นผลจากการพักผ่อนน้อย เดินทางไกลกลับมาก็ทำงานอีก ไปออกกำลังกายอีก แล้วไม่ทานข้าวเย็นเลยน็อคเลยค่าา แต่ไม่ต้องเป็นห่วงค่าหายดีแล้วนะคะ :) เย็นนี้ก็ออกจาก รพ.ได้แล้วค่ะ ขอโทษแฟนคลับที่ทำให้เป็นห่วงนะคะ เมื่อวานเลยไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันเลย ครั้งหน้าๆนะคะ ขอบคุณดอกไม้จาก @vickteerutofficial ทีมด้วยค่าาา  หนูเลยอดดูโชว์เลย ขอโทษพี่มี่ด้วยน้าค้า @landmee @landmee_official


Advertisement


ทั้งนี้สาว "ออม" เคยได้ให้สัมภาษณ์สื่อ ก่อนหน้านี้ว่า เธอค่อนข้างจะทำงานมาก และพักผ่อนน้อย ทำให้มีอาการวูบอยู่บ่อยครั้ง  สงสัยว่าตอนนี้หนุ่มคนสนิทอย่าง "แอมป์ พิธาน" คงท่าทางจะเป็นห่วงอย่างสาว "ออม" มากๆ แน่นอน   อย่างไรแล้ว ทีมงาน newtv.co.th ก็ขอให้สาวออมอาการดีขึ้นไวๆนะจ๊ะAdvertisementCr.aom_sushar , amp.ongkosit

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หามด่วน! "ออม สุชาร์" วูบกลางอีเว้นท์

จิ้นกันแค่งาน"ไมค์"ยินดี"ออม"คบ"แอมป์"

Advertisement