งานยุ่งแต่รักหวาน... "เคน-เอสเธอร์" แฮปปี้ชีวิตลงตัว

2018-08-28 15:00:30

งานยุ่งแต่รักหวาน... "เคน-เอสเธอร์" แฮปปี้ชีวิตลงตัว

ควงคู่กันไปว่ายน้ำเติมความสวีตกันอย่างมีความสุขหลังลุยงานละครและธุรกิจส่วนตัวจนไม่ค่อยมีเวลาให้กันสำหรับคู่ของหนุ่ม "เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" กับสาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ที่ต่างคนต่างโพสต์ภาพบนอินสตาแกรมส่วนตัวอย่างหวานชื่น ล่าสุดเจอทั้งคู่เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า
Advertisementล่าสุดไปว่ายน้ำ ดูสวีต หวานมาก
เคน​: นานๆ ทีได้ไปครับ ก็นิดนึงครับ สนุกๆ ครับ  ก็ผลัดกันถ่ายรูป ถามว่าแคปชั่นหวานเหรอก็นานๆ ได้ไปทีก็โอเคครับ (ยิ้ม)”


Advertisementทริปนี้ใครเป็นคนร้องขอ?
เอสเธอร์​ : จริงๆ เป็นทริปที่หนูไปทำงานวันรุ่งขึ้นค่ะ ไปถ่ายที่หัวหินแล้วมันมีแค่ซีนเดียว ก็เลยชวนพี่เขาไปพักผ่อนก่อนล่วงหน้า 1 วันค่ะ เพราะไม่อยากเดินทางแต่เช้า เดี๋ยวขับรถจะอันตราย เลยเดินทางไปกันก่อนค่ะเพราะทำงานด้วยกันทั้งคู่เลยไม่มีเวลาเจอกันด้วยใช่ไหม?

Advertisementเคน​ : ใช่ครับ เวลาไปเที่ยวแทบจะไม่มีเลยครับ ต่างคนต่างถ่ายละคร พอถ่ายละครเสร็จก็ต้องดูแลร้านกาแฟ สลับกันเข้าร้านอีก ช่วงนี้ก็ไม่ได้เที่ยวเลยทำงานกันอย่างเดียว ก็ยุ่งอยู่กับร้านยุ่งอยู่กับงานละครครับ งานของน้องก็มีหนึ่งเรื่อง ของผมก็มีหนึ่งเรื่องครับความหวานน้อยลงบ้างไหมงานแน่นแบบนี้?

เคน​ : มันก็มีอะไรที่ต้องคิดเยอะครับ ก็สลับกันเข้าร้านครับ สำหรับร้านก็กำลังพัฒนานะครับ หวังว่าจะพัฒนาแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ นะครับ  สำหรับสาขาที่อยากเปิดเพิ่มนั้น ตอนนี้ก็อยู่ในการติดตั้งระบบอยู่ครับ เดี๋ยวระบบเสร็จเรียบร้อย ร้านเราโอเคเมื่อไหร่เราก็จะประกาศบอกอีกทีว่าเราจะก้าวเดินไปยังไงครับ เราก็หาคนที่ค่อนข้างมีความรู้ทางด้านแบรนด์ดิ้งมาช่วยพัฒนาด้วย ระบบพนักงานเราก็ต้องเทรนด์ให้ดี หลายอย่างครับ

Advertisement
เอสเธอร์ ​: คือมันเป็นอะไรที่ใหม่ด้วย และเรายังไม่มีประสบการณ์มันก็ค่อนข้างเหนื่อยในช่วงแรกๆ ค่ะ ทำไปด้วยและเรียนรู้จากประสบการณ์ด้วย มันก็เลยต้องมีการลองผิดลองถูก แต่ก็สนุกดีไปอีกแบบ
แบบนี้มีคุยไม่ถูกคอกันบ้างไหม

Advertisementเอสเธอร์​ : ยังไม่มีค่ะ เคลียร์ได้ค่ะทำธุรกิจด้วยกันแบบนี้มีวิธีคุยกันยังไง

เอสเธอร์​ : ส่วนมากเราส่วนคนค่อนข้างเป็นคนที่ตรงๆ เวลาคุยอะไรก็จะคุยตรงๆ อยู่แล้วเลยไม่ค่อยมีปัญหาสักเท่าไหร่ เพราะถ้ามีปัญหาปุ๊บเราจะไม่ค่อยเก็บไว้ ก็คุยกันเดี๋ยวนั้นเลย มันเลยไม่ค่อยเป็นปัญหาที่ใหญ่มากค่ะส่วนใหญ่ใครเป็นผู้นำและผู้ตาม?

เอสเธอร์​ : หนูว่าผลัดกัน คนละเรื่อง คนละแบบค่ะ

เคน​ : เรื่องไหนใครถนัดมากกว่าครับ ถ้าเรื่องที่น้องถนัดน้องก็เต็มที่ไปเลยครับใครเป็นคนคุมเรื่องเงิน?

เคน​ : ธนาคารครับ (หัวเราะ) ให้ธนาคารคุม จริงๆ มันเป็นของบัญชีร้านอยู่แล้ว ส่วนค่าใช้จ่ายมันก็เป็นตามรูปแบบร้านอยู่แล้ว เราไม่เอาออกมาใช้ส่วนตัวอยู่แล้วครับได้ทุนคืนหรือยัง?

เคน​ : ยังเลย แต่หวังว่าจะได้เร็วๆ นี้นะครับ แต่ก็ไม่ได้แย่นะครับ ก็ถือว่ากำลังดีสำหรับร้านที่เปิดใหม่ครับ

เอสเธอร์​ : ก็อยากคืนทุนเร็วๆ (หัวเราะ)

เคน​ : ไม่ต้องรีบหรอก ยังไม่ถึงปีเลย (หัวเราะ)งานเยอะแบบนี้ต้องมีแพลนไปเที่ยวล่วงหน้าบ้างไหม?

เคน​ : ปีหน้าถ้ามีเวลาว่างก็นัดกันคุยเรื่องร้าน เรื่องธุรกิจเป็นหลักก่อนครับ เพราะมันต้องแข็งแรงก่อน เราไม่อยากทำแล้วก็หายไป เราอยากทำแบบเต็มที่ที่สุดครับ
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เคน-เอสเธอร์" รู้สึกผิดเคยรีวิวเมจิกสกิน

มาไกลจริง "เอสเธอร์" รับโตมาหน้าเปลี่ยน

ผมก็คนนะ..."เคน"ปัดนัวเนีย"เอสเธอร์"ในงานดีเจ

คู่รักสายเบิร์น...เคนชวนเอสเธอร์วิ่งเพื่อสุขภาพ


แท็กที่เกี่ยวข้อง