รวบแล้วคนร้าย ชิงทรัพย์พยาบาลสาว ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ (คลิป)

2017-06-02 14:40:08

รวบแล้วคนร้าย ชิงทรัพย์พยาบาลสาว ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ (คลิป)

จากกรณีเหตุการณ์ที่ นางสาวนันทพร บุญประสพ อายุ 21 ปี อาชีพพยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ แผนกวิสัญญี ของโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี โดนคนร้ายชิงทรัพย์ ทำให้ล้มหัวกระแทกพื้นจนเลือดคั่ง ล่าสุดจับตัวคนร้ายได้แล้ว

โดย พล.ต.ท กิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งไล่ล่าติดตามจับกุมคนร้าย นาย วิชิต ศรีสวัสดิ์ (เจี้ยบ) อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/5 ม.2 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยสิ่งของที่คนร้ายขโมยไป ได้แก่ โทรศัพท์มือถือรุ่น i-phone 6 สีขาว ไปขายที่ร้านโทรศัพท์เฉลิมไทยชั้น 2 ร้านโอโมบาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดตามไปจับกุมคนร้ายได้บ้านพักขนาดกำลังกบดานอยู่
นาย วิชิต สารภาพว่า ตนเป็นลงมือก่อเหตุเอง เพราะต้องการเงินไปให้รักษาพยาบาลภรรยาที่ป่วยเป็นวัณโรค โดยที่ไม่สามารถใช้สิทธิ์ 30 บาทรักษาทุกโรคได้ เนื่องจากขาดคุณสมบัติ จึงจำเป็นต้องหาเงินไปรักษาภรรยาที่นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลชลบุรี

Advertisementโดยวันที่เกิดเหตุ ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกตระเวนหาเหยื่อจนมาพบ นางสาวนันทพร ขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อจะไปทำงานที่โรงพยาบาลโรคมะเร็ง เลยขี่รถจักรยานยนต์ประกบแล้วใช้มือดึงกระเป๋าสะพายจนรถจักรยานยนต์ของ นางสาว นันทพร ล้มคว่ำ ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยจะนำโทรศัพท์มือถือไปขายที่ห้างเฉลิมไทย แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ก่อน ประชาชนที่มารอดูทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่างสาปแช่งและจะเข้ามารุมกระชาทัณฑ์  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายวิชิต ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปAdvertisement


Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง