“เอ เชิญยิ้ม”เอาผิดคนอ้างมีลูกด้วยกัน

2017-06-01 12:00:00

“เอ เชิญยิ้ม”เอาผิดคนอ้างมีลูกด้วยกัน

Advertisement


“เอ เชิญยิ้ม”โร่ฟ้อง บก.ปอท. หลังมือดีโพสต์ข้อความอ้างเคยมีลูกด้วยกันแถมเลี้ยงดูตามลำพัง 15 ปี ชี้ลูกสาวถูกเพื่อนล้อ กระทบความรู้สึก
เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) นายเอกรินทร์ อารีย์รักษ์ หรือ “เอ เชิญยิ้ม” ตลกชื่อดัง พร้อม นางรุ่งนภา อารีย์รักษ์ หรือ “แหม่ม” ภรรยา และทนายความ ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่แอบอ้างว่ามีลูกกับ “เอ เชิญยิ้ม” ทำให้ได้รับความเสียหายจนผู้อื่นเข้าใจผิด ในฐานความผิดหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา
นายเอกรินทร์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ได้ไปชี้แจงเกี่ยวกับการใช้นามสกุลในวงการบันเทิง ในรายการหนึ่งซึ่งมี “บุ๋ม” ปนัดดา วงษ์ผู้ดี เป็นพิธีกร จากนั้นทางทีมงามได้อัพคลิปรายการลงในยูทูบ วันที่ 16 พ.ค. และได้มีบุคคลชื่อ "Narumon wan" โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นระบุว่า เคยมีลูกกับตนและเลี้ยงดูมาเป็นเวลา 15 ปี ส่งผลให้ลูกสาวถูกเพื่อนสอบถามเรื่องนี้ ทำให้กระทบต่อความรู้สึกของคนเป็นพ่อซึ่งเป็นฮีโร่ของลูก หลังครบกำหนด 1 สัปดาห์ ผู้โพสต์ยังไม่มาแสดงตัว จึงมาร้อง บก.ปอท. เพื่อหาผู้กระทำผิดมาลงโทษ และยินดีตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์